Thứ hai, 03/08/2020, 03:28 PM

Em gái Phương Trinh "bắt chước" chị khoe ngực khủng chứng tỏ "sự trưởng thành"

Thứ năm, 25/08/2014, 12:49 GMT+7
Phương Trang - em gái Phương Trinh bị cho là cố ăn mặc hở hang khoe vòng 1 để chứng tỏ sự trưởng thành trong dịp sinh nhật lần thứ 18

Phương Trang – em gái Phương Trinh là cái tên gây sốt mỗi khi xuất hiện. Mặc dù không thành tích nghệ thuật, chưa từng tham dự vào showbiz nhưng cô nàng này vẫn được nhiều người biết đến vì thú ăn chơi của mình.

Phương Trang dính vào nghi án yêu đồng giới khi liên tục xuất hiện hình ảnh hôn môi cùng một người nữ khác trong quán bar. Mặc dù nhỏ tuổi (sinh năm 1996) nhưng Phương Trang có “thâm niên” đi bar (nơi không dành cho vị thành niên) nhiều năm.

em gái phương trinh khoe ngựcPhương Trang khiến nhiều người chóang vì vòng một ngoại cỡ

Mới đây, trong dịp sinh nhật lần thứ 18 của mình, Phương Trang được chị gái ưu ái tổ chức buổi tiệc sinh nhật tại một quán bar.

em gái phương trinh khoe ngựcPhương Trang và mẹ trong ngày sinh nhật

Ở buổi tiệc dành cho mình, Phương Trang đã khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên với vẻ sexy quyến rũ của một thiếu nữ ở tuổi 18 trăng tròn. Cô nàng cũng không quên mặc áo xẻ sâu cổ khoe vòng 1 “khổng lồ” khiến nhiều người “ngộp thở” của mình.

Hình ảnh Phương Trinh nổi loạn "khoe ngực" ở tuổi 18

Vốn khoe ngực là một món đặc sản "gây nghiện" không thể từ bỏ của Angela Phương Trinh, cho nên khi nhìn những hình ảnh này của Phương Trang khiến người ta nghĩ đến những màn ăn mặc táo bạo của Phương Trinh ngày trước khi cô cố sức “chứng minh” sự trưởng thành của mình.

Không thể phủ nhận rằng, Phương Trang đang ngày càng trở nên xinh đẹp hơn, thế nhưng cách ăn mặc không hợp độ tuổi này sẽ khiến cho Phương Trang không dành được thiện cảm của công chúng. Vì thế nếu, cô muốn bước vào Showbiz dưới cái bóng của người chị “nhiều chiêu trò lẫn tai tiếng” thì cũng là một việc khó khăn.

Thành Tuyên


Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất