Thứ bảy, 28/11/2020, 12:51 AM

Kết quả, Bayern - Man City: Điểm sáng phút cuối

Sự kiện: UEFA Champions League
Thứ năm, 18/09/2014, 06:20 GMT+7
Bayern đã gặp phải một đối thủ cực kỳ khó chơi

Bayern có lợi thế sân nhà và ngay sau tiếng còi khai cuộc, Hùm Xám dâng tràn đội hình lên hòng định đánh gục Man City bằng những miếng đánh phủ đầu.

Tuy nhiên, Man City đang sở hữu những hậu vệ hàng đầu thế giời lên không dễ bị gặp sức ép. Thậm chí với lối đá phòng thủ phản công của mình, Man City còn tỏ ra hiệu quả hơn ở những đợt phản công.

Trong suốt trận đấu, Bayern đã tạo ra cho mình rất nhiều cơ hội nhưng hầu như các chan sút chủ đạo đều không thể mang về bàn thắng. NHM cứ thế nhìn các cơ hội bị phung phí trôi qua trước mắt.

Không dễ để Bayern lấn lướt Man City

Phát huy những gì đã làm được trong hiệp 1, sang hiệp 2 Man City lại càng có cớ để chơi phòng ngự chặt chẽ hơn. Những cơ hội đều bị khước từ và các tiền đạo Bayern đang cảm thấy nản lòng.

Đúng phút thứ 90, sau pha bóng tranh chấp trước khung thành Joe Hart, bất ngờ Boateng có bóng và đưa ra cú vuốt nhanh khiến cho thủ thành người Anh không kịp đổ người.

Thắng trận ở những phút cuối cùng, Bayern nhọc nhằn bước qua Man City và phải chuẩn bị kỹ càng trước đại chiến ở Etihad lượt về.

Chung cuộc Bayren 1-0 Man City

 

Đình Tuyến

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất