Thứ sáu, 27/11/2020, 11:16 PM

Lý Nhã Kỳ mang Paris Fashion Week "thu nhỏ" đến Sài Gòn!

Thứ năm, 05/11/2014, 12:34 GMT+7
Nữ doanh nhân nổi tiếng Lý Nhã Kỳ tổ chức show thời trang mang tên mình Lynk Fashion Show với mong muốn "sẽ đem đến Paris Fashion Week thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn".

Chiều 4/11, trong buổi họp báo công bố show diễn thời trang mang tên mình, Lý Nhã Kỳ đã thu hút hết mọi sự chú ý khi xuất hiện với phong cách thời trang cổ điển nổi bật với chiếc váy đen kín đáo cùng phụ kiện là chiếc túi hiệu da cá sấu quý hiếm được cho có giá lên đến hàng tỷ đồng.

lý nhã kỳ diện trang phục tiền tỷ tại họp báo về show thời trang mang tên mìnhLý Nhã Kỳ diện trang phục tiền tỷ tại họp báo về show thời trang mang tên mình

Mới đây, một báo cáo tài chính công ty Lý Nhã Kỳ lộ ra khiến tin đồn công ty do Lý Nhã Kỳ quản lý đang trong giai đoạn làm ăn thua lỗ. Thế nhưng việc Lý Nhã Kỳ vẫn quyết định tổ chức show thời trang mang tên mình Lynk Fashion Show khiến nhiều người tỏ ra thắc mắc.

lý nhã kỳ diện trang phục tiền tỷ tại họp báo về show thời trang mang tên mìnhLý Nhã Kỳ chia sẻ với báo giới về show thời trang Lynk Fashion Show

Nói về thông tin này, người đẹp chia sẻ: "Công ty đầu tư show diễn này hoàn toàn là để phục vụ cho nghệ thuật chứ không hướng đến lợi nhuận. Nếu tình hình tài chính gặp khó khăn, chúng tôi đã hủy lâu rồi. Thực tế, chúng tôi lên kế hoạch cho show cách đây nửa năm và mọi việc vẫn diễn ra theo đúng trình tự". Đồng thời, Cựu đại sứ Du lịch mong muốn sẽ mang đến một show diễn thời trang đạt đúng đẳng cấp quốc tế ngay tại TP. Hồ Chí Minh.

Các người mẫu của show diễn được casting trực tiếp từ 2 NTK quốc tế

Trong buổi trình diễn thời trang này, các người mẫu sẽ trình diễn sản phẩm của hai  NTK danh tiếng là Toni Maticevski (Úc) và Peet Dullaert (Hà Lan).

Địa điểm diễn ra buổi trình diễn sẽ là phòng Khánh Tiết của Dinh Thống Nhất - một địa điểm mang tính chất biểu tượng và có ý nghĩa văn hóa của Việt Nam. Lý do khiến Lý Nhã Kỳ chọn địa điểm mang tính lịch sử văn hóa này làm sân khấu trình diễn thời trang vì cô muốn quảng bá địa danh này với bạn bè Quốc tế. Đây là một điều vô cùng hiếm hoi vì rất ít các show diễn mang tính chất giải trí được phép tổ chức tại địa điểm nổi tiếng này.

đạo diễn sân khấuViệt Tú là đạo diễn của chương trình

Phần sân khấu do đạo diễn Việt Tú đảm trách, chỉ đạo catwalk gồm giám đốc sáng tạo Peet Dullaert và đạo diễn hình ảnh Henri Hurbert. Cựu người mẫu Thúy Vinh cũng đảm nhận vai trò đồng giám đốc sản xuất chương trình. Riêng Lý Nhã Kỳ chia sẻ, vai trò của cô bây giờ là ở hậu trường và đón tiếp các vị khách quý.

Lý Nhã Kỳ mời Henri Hubert vào vai trò chỉ đạo catwalkLý Nhã Kỳ mời Henri Hubert vào vai trò chỉ đạo catwalk

giám đốc đồng sản xuất thúy vinh

Cựu người mẫu Thúy Vinh đóng vai trò đồng sản xuất

Tham dự đêm diễn sẽ có khoảng 200 vị khách mời của Lý Nhã Kỳ, ngoài các ngôi sao nổi tiếng của showbiz còn có sự xuất hiện của những doanh nhân giàu có đến từ Châu Âu, Châu Á, đặc biệt là nữ tỷ phú Mouna Ayoub cũng sẽ sang Việt Nam để ủng hộ Lý Nhã Kỳ.

Thành Tuyên


 

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất