Thứ ba, 19/01/2021, 09:37 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Thể thao - La Liga

Mức chuyển nhượng Ronaldo có thể đạt 140 triệu bảng

Sự kiện: Cristiano Ronaldo
Thứ năm, 26/09/2014, 10:14 GMT+7
Manchester United sẽ phải trả phí 60 triệu bảng cộng với tiền lương 20 triệu bảng một năm nếu muốn chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ Real Madrid

Mức chuyển nhượng Ronaldo có thể đạt 140 triệu bảng

Chi phí thực sự để Manchester United muốn lôi kéo Cristiano Ronaldo trở lại Premier League có thể được tiết lộ là hơn 140 triệu bảng, sau khi các cố vấn của cựu ngôi sao Manchester United đã yêu cầu mức lương 20 triệu bảng một năm.

Ronaldo được hiểu rằng vẫn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị từ Manchester United trước những bất ổn trong thời gian qua ở Real. HLV Louis Van Gaal vẫn không loại trừ khả năng có thể mang về Ronaldo trong mùa hè năm sau.

Tuy nhiên, bất kỳ câu lạc bộ có nhu cầu mua Ronaldo sẽ phải đưa ra một khoản tiền thanh toán với mức lương tối thiểu 385.000 bảng.

Mặc dù Ronaldo vẫn đang thành công tại Real với 264 bàn thắng. Nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha đã cho biết Ronaldo không cảm thấy được hạnh phúc và cho thấy anh có thể là một hợp đồng thanh lý cao cấp năm 2015 của Chủ tịch Florentino Perez.

Mức chuyển nhượng Ronaldo có thể đạt 140 triệu bảngĐến sinh nhật thứ 30 của mình, có lẽ Ronaldo sẽ phải suy nghĩ về bến đỗ cuối đời

Đến lúc Ronaldo qua sinh nhật thứ 30 của mình và có những câu hỏi nghiêm túc về việc liệu United hoặc bất cứ CLB nào ở nước Anh có thể là bến đỗ cuối đời của anh, khi nhu cầu tiền lương của anh cũng đã được thả nhẹ. 

Với Perez chắc chắn ngài muốn khoảng 60 triệu bảng cho bất kỳ CLB nào muốn sở hữu cầu thủ đẳng cấp số 1 thế giới. Nhưng như vậy thì một hợp đồng 4 năm với Ronaldo cũng sẽ có tổng mức đầu tư lên hơn giá 140 triệu bảng. Một con số không hề nhỏ.

Tháng trước, United đã quyết định có những bước tiến mạnh dạn khi ký một cầu thủ Real Madrid khác là Angel Di Maria, trong một bản hợp đồng cũng có tổng mức đầu tư lên đến 120 triệu bảng Anh.

Họ cũng đồng ý trả tiền đạo Falcao 265.000 bảng một tuần từ nay cho đến cuối mùa giải. Tuy nhiên, một bản hợp đồng cho Ronaldo sẽ làm nổi lên những vấn đề về tiền lương. 

Một giám đốc điều hành Premier League cho biết: "Ngay cả khi bạn có một phòng thay đồ đầy đủ những cầu thủ được trả lương cao, bạn luôn phải đón nhận những rủi ro khi bạn mang về một cầu thủ kiếm được nhiều tiền hơn so với những cầu thủ khác”.

 

Minh Quân

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất