Thứ ba, 19/01/2021, 09:21 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Tin tức -

Quán phở miễn phí nhiều đồ, dùng iPad làm menu ở Hà Nội

Thứ năm, 20/08/2014, 18:29 GMT+7
Món ăn "in" trên menu là iPad, miễn phí trà, cà phê, nước hoa quả, không tính tiền cho khách dưới 6 tuổi... là các dịch vụ đang được một quán phở ở Hà Nội áp dụng.

Quán phở miễn phí nhiều đồ, dùng iPad làm menu ở Hà Nội - Ảnh 1

Tuy mới đi vào hoạt động gần 2 năm nay, nhưng quán phở nằm trên phố Nguyễn Chánh (Hà Nội) là điểm đến của khá nhiều khách hàng.

Quán phở miễn phí nhiều đồ, dùng iPad làm menu ở Hà Nội - Ảnh 2

Cửa hàng phở này có một số điểm đặc biệt như miễn phí đồ uống là trà, cà phê, nước hoa quả, không tính tiền với trẻ em dưới 6 tuổi. Chị Nhung - quản lý cửa hàng cho biết, có nhiều người thắc mắc, khi miễn phí như vậy, lợi nhuận thu về sẽ như thế nào. "Lợi nhuận của chúng tôi không phải con số đong đếm thực tế, mà là giá trị gia tăng về thương hiệu. Đây mới là giá trị bền vững mà quán hướng đến", chị nói.

Quán phở miễn phí nhiều đồ, dùng iPad làm menu ở Hà Nội - Ảnh 3

Tại quán này khi khách hàng gọi món thì nhân viên phục vụ sẽ chọn món trên iPad. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian để khách không phải chờ đợi lâu. “Sau khi nhân viên chọn món trên thiết bị cầm tay thì phần mềm sẽ tự động thông báo đến đầu bếp và quầy thu ngân”, một nhân viên quán cho hay.

Quán phở miễn phí nhiều đồ, dùng iPad làm menu ở Hà Nội - Ảnh 4

Một bát phở ở quán có giá dao động từ 70.000 đến 100.000 đồng - mức phù hợp với các dịch vụ giá trị gia tăng để đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Sau khi ăn, khách hàng được chọn các món tráng miệng như sữa chua, củ đậu, cà phê hoàn toàn miễn phí ….Ngoài ra, trẻ em dưới 6 tuổi đến quán cũng được ăn phở “free”.

Quán phở miễn phí nhiều đồ, dùng iPad làm menu ở Hà Nội - Ảnh 5

Nhằm tạo ra không gian gần gũi, thân thiện như một gia đình nên gần như những món đồ miễn phí tại quán đều xuất phát từ những góp ý hoặc đôi khi, chỉ từ một câu bông đùa của khách hàng. “ Như đĩa củ đậu miễn phí này, ban đầu không có trong thực đơn, nhưng việc có một số khách quen mong muốn bổ sung thêm phần rau hỗ trợ tiêu hóa đã khiến chúng tôi quyết định bổ sung thêm món ăn này. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, từ những điều nhỏ nhất”, chị Nhung chia sẻ.

Quán phở miễn phí nhiều đồ, dùng iPad làm menu ở Hà Nội - Ảnh 6

Cà phê tại quán được nhân viên trực tiếp rang xay bằng máy. Do đó, có rất nhiều loại để thực khách lựa chọn, như đen, nâu, cappuccino… và khách uống bao nhiêu cũng không phải trả tiền.

Quán phở miễn phí nhiều đồ, dùng iPad làm menu ở Hà Nội - Ảnh 7

Không chỉ khách trong nước, nhiều người nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản cũng thường xuyên lui tới quán. Theo quản lý cửa hàng, vị khách Hàn Quốc này gần như tuần nào cũng ăn tại quán, không sáng thì buổi trưa hoặc tối. Đặc biệt vị khách ngoại quốc này không dùng đồ tráng miệng tại quán mà thường đem về.

Quán phở miễn phí nhiều đồ, dùng iPad làm menu ở Hà Nội - Ảnh 8

Anh Nguyễn Việt Cường (Hoàn Kiếm, Hà Nội) - một thực khách thường xuyên của quán cho biết, anh đã ăn phở nhiều nhưng cảm nhận đầu tiên ở quán này không phải những đồ free mà chính là chất lượng bát phở. “ Đúng là phải có lý do để mình lặn lội từ phố lên tận trên này để ăn một bát phở ngon theo đúng nghĩa. Có thể mọi người hài lòng về các dịch vụ gia tăng mà quán đem lại, nhưng với mình khi được ăn ngon thì cần gọi một cốc trà đã miễn phí thôi cũng thấy số tiền bỏ ra không phí tẹo nào”, anh Cường cho hay.

Quán phở miễn phí nhiều đồ, dùng iPad làm menu ở Hà Nội - Ảnh 9

Phục vụ miễn phí kẹo cao su, đồ uống. Việc có 3 loại tăm xỉa cho khách hàng là một trong những dịch vụ cố định tại quán phở này. Có người thích dùng tăm nhọn, người chỉ dùng tăm tròn, cũng không ít người quen dùng chỉ nha khoa để bảo vệ răng nên quán luôn đáp ứng ở mức cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Quán phở miễn phí nhiều đồ, dùng iPad làm menu ở Hà Nội - Ảnh 10

Quán phở miễn phí nhiều đồ, dùng iPad làm menu ở Hà Nội - Ảnh 11

Ngoài sự gần gũi, thân thiện, các thực khách đặc biệt là nữ giới còn cảm nhận sự tinh tế của chủ quán ngay tại khu vệ sinh. Dây buộc tóc, khăn mặt, cặp tăm, ngay cả đồ tế nhị dành cho cánh chị em cũng luôn sẵn sàng được đáp ứng ngay tại khu phụ. Vừa ăn, khách hàng vừa có thể quan sát hoạt động chế biến đồ ăn tại khu bếp.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

Xem thêm video clip : Cam Trung Quốc giả mạo cam Hà Giang tràn ngập thị trường

 Nguồn: Người đưa tin

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất