Thứ bảy, 27/02/2021, 03:46 PM

Anderlecht 1-2 Arsenal: Hụt chết ở đất Bỉ

Thứ năm, 23/10/2014, 07:46 GMT+7
Dù được đánh giá cao hơn nhưng Arsenal đã không chứng tỏ được nhiều vị thế, thậm chí họ còn suýt trắng tay trước Anderlecht.

Arsenal thi đấu chật vật và khó khăn suốt thời gian hiệp 1. CLB nước Anh không thể xuyên thủng được mảnh lưới của Anderlecht khi hàng phòng ngự của đội chủ nhà bọc lót quá chắc chắn.

Thi đấu bế tắc và thiếu sáng tạo, sự mệt mỏi đã hiện diện rõ trên gương mặt các cầu thủ. Những giọt mồ hôi tiếp tục được chuyển sang phía người hâm mộ khi Najar đưa đội chủ nhà vươn lên dẫn trước ở phút 71.

Thi đấu cố gắng nhưng hàng phòng ngự chắc chắn của Anderlecht làm nản lòng hầu hết các chân sút của Arsenal.

Khi thời gian gần đến cuối trận, NHM Pháo thủ đã bắt đầu lo sợ về một trận thua đau đớn thì đó cũng chính là lúc Arsenal tạo nên bất ngờ.

Niềm vui của các cầu thủ Arsenal

Phút 89, Kieran Gibbs có bàn gỡ hòa cho Pháo thủ sau tình huống dân lên hiệu quả. Và cũng chỉ 2 phút sau, siêu dự bị Lukas Podolski đã tỏa sáng để mang về chiến thắng quý giá cho Arsenal.

Vượt qua các cầu thủ Anderlecht một cách khó nhọc, Arsenal vẫn cần rất làm rất nhiều để cải thiện chất lượng chung của toàn đội. Với 6 điểm sau 3 lượt đấu, Arsenal tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng Dortmund, CLB nước Đức đã có 9 điểm sau 3 trận đấu.

 

Tử Yến

 

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất