Thứ hai, 19/04/2021, 10:33 PM

Apple đang bí mật phát triển iPad màn hình gập mở và công nghệ 5G?

Thứ năm, 08/07/2019, 17:49 GMT+7
Apple được cho là đang bí mật phát triển mẫu iPad mới có màn hình gập mở và sử dụng công nghệ 5G, tuy nhiên thiết bị này vẫn chưa thể thương mại hoá.

Theo nguồn tin từ Economic Daily News, Apple đang âm thầm phát triển thế hệ iPad gập mở, kích thước của nó gần với kích thước màn hình MacBook hiện tại.

Theo một số nguồn tin, iPad mới sẽ có cơ chế gập mở giống như Huawei Mate X, với phần bản lề được sản xuất bởi một đơn vị cung ứng lâu năm của Apple.

Năm 2019 đánh dấu sự xuất hiện của những chiếc điện thoại gập đầu tiên, như Huawei Mate X hay Samsung Galaxy Fold, tuy nhiên thiết kế màn hình này vẫn chưa hoàn thiện và rất khó sản xuất.

Apple được cho là đang nghiên cứu màn hình gập và mạng 5G. Tuy vậy, theo các chuyên gia, công ty vẫn chưa thể thương mại hóa những công nghệ này ít nhất là tới năm 2020.

Apple thường chờ đến khi công nghệ hoàn thiện mới đem tới những thiết bị của mình, dù đó là sạc không dây hay khả năng kháng nước. Nhiều khả năng thiết kế màn hình gập cũng sẽ theo chiến thuật tương tự.

Theo các nguồn tin, vào năm 2020, Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone hỗ trợ 5G đầu tiên. Các nhà phân tích học cũng chia sẻ về “iPad Pro 5G”, tuy nhiên xác nhận rằng thiết bị này sẽ không xuất hiện cho tới năm 2021.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tags: Apple
VIDEO Mới nhất