Thứ năm, 01/10/2020, 10:19 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Thể thao - La Liga

Barca 0-1 Celta: Bất ngờ ở Nou Camp

Thứ năm, 02/11/2014, 08:29 GMT+7
Dường như vẫn chưa hoàn hồn sau trận thua đau đớn ở Clasico, Barca đã để đội bóng nhỏ bé như Celta gây khó khăn ngay trên sân nhà.

Barca cần giành ngay lại một chiến thắng để sốc lại tinh thần toàn đội sau trận thua ở Clasico, nhưng dường như điều đó đã tạo ra áp lực rất lớn đến tâm lý thi đấu của cả đội.

Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu khó khăn, các cầu thủ Barca không giành được ưu thế về bàn thắng như mọi lần. Các ngôi sao như Neymar và Messi đều bỏ lỡ những cơ hội không thể tin được.

Các ngôi sao của Barca chơi vẫn rất xuất sắc nhưng khâu dứt điểm lại lại không như ý muốn. Nếu không thể đánh bại được thủ thành Alvarez bên phía Celta thì đến cột dọc và xà ngang cũng ngăn cản họ ghi bàn.

Barca có một ngày thi đấu đen đủiBarca có một ngày thi đấu đen đủi

Ngược lại, Celta đã rất bài bản, họ tổ chức vây bắt và áp sát đối thủ nhanh khiến Barca không có thời gian ‘nghĩ’ phương án tấn công. Hàng thủ của Celta cũng được bố trí rất nhiều cầu thủ nên đã tạo thành một lớp lá chắn nhiều lớp rất khó đâm thủng.

Phút 55’, sau một pha tấn công sắc sảo, Celta mở tỷ số cho các cầu thủ đội khách, người ghi bàn là Larrivey trong tư thế đối mặt với thủ môn.

Bị ‘tát’ một cú giữa Nou Camp đau điếng, các cầu thủ Barca dồn lên tấn công nhiều hơn nữa. Các hướng tấn công thay đổi liên tục, từ Neymar sang Suarez rồi Messi. Bóng qua cũng đã qua chân bộ ba tốt nhất Barca nhưng đường tìm đến khung thành cứ dần mịt mù.

Gần cuối trận, Messi có cú đá phạt đẹp mắt nhưng một lần nữa xà ngang lại khước từ bàn thắng của anh.

Chịu khuất phục trước đội bóng ‘tí hon’ Celta, Barca cần làm nhiều việc hơn nữa nếu muốn đứng dậy sau thất bại ở Clasico.

 

Tử Yến

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất