Thứ năm, 29/10/2020, 03:05 AM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Tin tức - Pháp đình

Bắt "kẻ bệnh hoạn" kinh doanh phim ảnh sex đồng tính trẻ em và quan hệ tình dục với trẻ em nam

Thứ năm, 23/01/2015, 10:37 GMT+7
Chiều 22/1, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã bắt tạm giam đối với Nguyễn Trần Bảo Anh (20 tuổi, quê Bến Tre), hiện đang thuê trọ tại thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy và có hành vi lạm dụng tình dục đồng giới với trẻ em nam

Khai nhận tại cơ quan điều tra, Nguyễn Trần Bảo Anh (20 tuổi, quê ở Mỏ Cày Nam, Bến Tre) cho biết đã lập trang web: bbs.vkid... từ năm 2012 và hoạt động như một diễn đàn. Trang web này có nhiều phim, ảnh có nội dung đồi trụy. Đáng chú ý ở trang web này là chứa tơi 1300 phim đồi trụy đồng tính trẻ em và gần 700 ảnh đồng tính trẻ em nam.

Công an đọc lệnh bắt giữ Nguyễn Trần Bảo Anh

Để trốn tránh các cơ quan chức năng, Bảo Anh đã đặt máy chủ tại Mỹ. Để xem được phim, ảnh trên diễn đàn, người tham gia phải có quyền thành viên thông qua việc đóng phí là tiền ảo cho admin. Tiền ảo được quy đổi thông qua thẻ cào điện thoại hoặc nộp qua tài khoản ngân hàng.

Tính đến thời điểm bị bặt giữ,  trang web bbs.vkid… đã thu hút được khoảng 3000 thành viên tham gia. Qua điều tra xác minh,   Nguyễn Trần Bảo Anh trong quá trình điều hành trang web đã thu về khoảng 200 triệu đồng.

Một chi tiết đáng chú ý của vụ án cho thấy đây là một "kẻ bệnh hoạn" là qua khám xét nơi Nguyễn Trần Bảo Anh thuê trọ đã thu được một số hình ảnh thể hiện Bảo Anh đang quan hệ tình dục với trẻ em nam.

Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra.

 

 

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất