Thứ sáu, 07/05/2021, 04:12 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Thể thao - Serie A

Biabiany bị trả lại CLB cũ vì vấn đề về tim mạch

Thứ năm, 19/09/2014, 07:46 GMT+7
Tiền đạo 26 tuổi có nhịp tim bất ổn và đang đối mặt với một khoảng thời gian không xác định trên ghế dự bị.

Biabiany bị trả lại CLB cũ vì vấn đề về tim mạch

Giám đốc điều hành Parma - Pietro Leonardi đã tiết lộ rằng lý do thực sự Jonathan Biabiany được trả lại từ AC Milan là do phát hiện ra rằng cầu thủ này đã có một vấn đề với tim mạch.

Rossoneri đã công bố việc ký kết cầu thủ 26 tuổi trên trang web chính thức của họ ngay trước khi đóng cửa thị trường chuyển nhượng ngày 31 tháng 8.

Leonardi đã tiết lộ rằng bây giờ đội ngũ y tế của Milan đã phát hiện ra Biabiany có vấn đề về tim mạch khiến cầu thủ người Pháp được trả lại Parma và hiện phải ngồi trên ghế dự bị.

"Tôi nói thay cho đại diện câu lạc bộ, các cầu thủ và đại diện của mình", giám đốc Parma nói với trang web chính thức của câu lạc bộ. "Biabiany có một cuộc khám sức khỏe tại Parma và được xem là phù hợp. Tuy nhiên, sau đó vào ngày 1/9, trong khi thực hiện việc khám y tế tại Milan, các bác sĩ đã phát hiện nhịp tim bất thường mà chưa bao giờ có trước đó.

Sau khi trở về Parma, anh có thêm các xét nghiệm và dựa trên đó, thời gian tới có lẽ anh cần nghỉ ngơi và luyện tập để hồi phục thể lực".

Leonardi cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho Biabiany và mong anh sẽ không phải kết thúc sự nghiệp của mình trên băng ghế dự bị.

Ông tuyên bố: "Jonathan có thể chơi hoàn toàn phù hợp. Chúng ta có thể đưa anh ta lên sân. Nhưng đến khi chúng tôi cần có sự chắc chắn, anh vẫn sẽ không được sử dụng. Thật khủng khiếp để nói những lời này. Nhưng tôi rất hy vọng rằng nó chỉ là một vấn đề nhỏ”.

Tử Yến

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất