Thứ hai, 19/04/2021, 10:29 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Thể thao -

Chuyên gia nhận định: “Đội tuyển Việt Nam sẽ vào sâu ở vòng loại World Cup 2022”

Thứ năm, 20/06/2019, 08:55 GMT+7
Chuyên gia bóng đá Teerapatra Rundhasevi đến từ Thái Lan cho rằng đội tuyển Việt Nam sẽ tiến vào sâu trong vòng loại World Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam đã lên xếp thứ 96 thế giới và thứ 15 châu Á theo bảng xếp hạng FIFA tháng 6/2019. Như vậy, đội bóng của HLV Park Hang Seo là đội tuyển nằm rong top hạt giống thứ 2 tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Chuyên gia bóng đá Teerapatra Rundhasevi đến từ Thái Lan cho rằng Đội tuyển Việt Nam sẽ vào sâu ở vòng loại World Cup 2022”

Chuyên gia Teerapatra Rundhasevi chia sẻ: “Với tài thao lược của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam đã giành được thành công vang dội và sẽ nằm trong nhóm hạt giống thứ 2 ở vòng loại World Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam thay đổi toàn diện trước sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo. Huyền thoại bóng đá Thái Lan Piyapong Pue-on chia sẻ trên tờ SMM Sports và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với HLV Park Hang Seo. Ông nói: “HLV Park Hang Seo đã thay đổi hoàn toàn lối chơi của đội tuyển Việt Nam.

Sự hưng phấn của các cầu thủ Việt Nam ở thời điểm hiện tại đang rất cao. Và nếu có cơ hội đá với Thái Lan, họ sẽ càng quyết tâm hơn. Chưa kể các bạn có một vị HLV giỏi và là bậc thầy về chiến thuật”.

Theo như dự kiến thì vào ngày 17/7 tới đây, lễ bốc thăm chia bảng vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được tổ chức tại Doha, Qatar. Với việc lọt vào nhóm hạt giống thứ 2, đội tuyển Việt Nam sẽ tránh gặp phải nhiều đối thủ mạnh.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất