Thứ hai, 19/04/2021, 11:00 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Thể thao -

CLB Hà Nội đang khẩn trương tìm kiếm sự thay thế cho Đình Trọng

Thứ năm, 01/07/2019, 23:01 GMT+7
Không chỉ có Đình Trọng, trong thời gian tới CLB Hà Nội đồng thời sẽ tìm kiếm sự thay thế cho tiền đạo Oseni. Cả hai cầu thủ đều dính chấn thương dài hạn và phải nghỉ đến hết mùa giải.

Thông tin vừa trên được HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội xác nhận trong buổi họp báo vừa diễn ra mới đây. "Hiện Đình Trọng và Oseni chấn thương dài hạn, và chúng tôi phải lên phương án thay thế họ trong thời gian tới", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Đình Trọng bị đứt dây chằng và vừa thực hiện ca mổ tại Singapore. Theo dự kiến cầu thủ này sẽ phải nghỉ từ 6-8 tháng. Bên cạnh đó, Oseni cũng phải nghỉ cho tới hết mùa giải cũng vì lý do tương tự.

Hiện tại CLB Hà Nội còn 2 trung vệ có thể đặt niềm tin là Thành Chung và Duy Mạnh. Ngoại binh McDonald hiện phong độ không tốt. Văn Tới là một cái tên có thể đá vị trí trung vệ nhưng cũng bị chấn thương dây chằng và chưa trở lại.

Trong trận mới đây giữa và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh g ặp CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm cất một loạt trụ cột trên băng ghế dự bị như Văn Quyết, Quang Hải, Pape Omar, Văn Hậu. Theo nhà cầm quân này, thời gian gần đây ông buộc phải có sự thay đổi trong bối cảnh Hà Nội phải chơi rất nhiều.

HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: "Mật độ của chúng tôi rất dày. Hôm nay, ngày 4/7 và 8/7 chúng tôi lại đá tiếp. Tôi đã phải cất nhiều các trụ cột ở ngoài, nhưng không dám thay đổi ồ ạt mà vẫn để nhiều trụ cột trên sân".

CLB Hà Nội đã d ành chiến thắng 3-1 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 16 đội cúp quốc gia. Những người ghi bàn cho Hà Nội gồm Đức Huy v ơ ới  c ú  đ úp  v à Văn Dũng. Bàn thắng danh dự của đội khách đến ở những phút bù giờ hiệp 2.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất