Thứ sáu, 07/05/2021, 10:11 PM

Cô chó dị tật nhảy bằng hai chân, như "hiện thân" của chú Kangaroo

Thứ năm, 21/01/2015, 17:02 GMT+7
Mỗi khi nhìn thấy Roo trên phố, mọi người không khỏi nhầm lẫn nó là chú kangaroo.

Khi nhìn thấy bước nhảy của Roo, chắc hẳn ai cũng sẽ nhầm tưởng cô chó 5 tháng tuổi này là hiện thân của một chú kangaroo nào đó.

 

Roo-cô chó dị tật 5 tháng tuổi trông giống kangaroo

Thực chất, do mất hai chân trước nên Roo chỉ có thể sử dụng hai chân sau giống như loài chuột túi này.

Roo là một cô chó dị tật sinh ra ở Momania.Tháng 11/2014, nó được trung tâm bảo vệ động vật Safe Rescue for Dorgs (Giải cứu loài chó) của Anh Quốc đem về chăm sóc. Tại đây, Roo học cách nhảy bằng 2 chân giống như kangaroo. Hành động giống như kangaroo của Roo khiến nhiều người xung quanh không thể ngừng cười thích thú.

Các nhân viên của trung tâm bảo vệ động vật cho biết, Roo sinh ra đã bị khuyết thiếu một chân trước, không lâu sau đó chân còn lại cũng mất nốt.

Roo lai giữa giống Collie và chó đua ngựa Whippet và hiện tại, Roo đã tìm được hạnh phúc bên chủ nhân là Nikki Dick, 50 tuổi sống tại thị trấn Morpeth, hại Northumberland, Anh Quốc. Cô Nikki dự định cùng chồng nuôi Roo lâu dài.

Roo đang thực hiện những bước nhảy bằng hai chân sau

Trong con mắt của cô Nikki, Roo như một ngôi sao nhí nổi tiếng. Nó luôn cảm thấy phấn khích bởi những lời khen của mọi người dành cho mình. Hiện tại, sức khỏe của Roo đang trên đà hồi phục sau quá trình trị liệu vật lí và truyền nước hàng tuần.

Cô Nikki cùng Roo chơi đùa

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất