Thứ ba, 14/07/2020, 07:06 AM

Công Phượng phủ nhận quan hệ tình cảm với Hòa Minzy

Thứ năm, 24/02/2015, 19:45 GMT+7
Sau một loạt ồn ào về chuyện tình cảm với Hòa Minzy, Công Phượng đã chính thức lên tiếng khẳng định không có bất cứ quan hệ nam nữ nào với quán quân học viện ngôi sao

Công Phượng chính thức phủ nhận chuyện tình cảm với Hòa Minzy

Trong dịp Tết Nguyên đán 2015, Công Phượng đã có dịp hiếm hoi về thăm quê hương Nghệ An. Cầu thủ nổi tiếng này đã tranh thủ tới thăm thầy giáo cũ, HLV Trương Quang Vinh. Tâm sự với người thầy, ngoài chuyện nghề nghiệp, Công Phượng cũng chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân với người thầy đáng kính. Theo đó, Công Phượng khẳng định không hề có quan hệ tình cảm với Hòa Minzy như lời đồn thổi.

“Em còn ít tuổi, chưa nghĩ đến việc lập gia đình. Em và Hòa minzy chỉ là bạn thôi. Chúng em chơi rất thân với nhau và với nhiều người nữa. Hòa cũng như nhiều người trong nhóm rất tinh nghịch nên bọn em có chụp chung một số bức ảnh với tính chất vui đùa khiến nhiều người nhầm tưởng…”, Công Phượng cho biết.

Công Phượng và HLV Trương Quang Vinh

Theo Công Phượng, hiện em chỉ lo cho việc tập luyện để tiến bộ hơn. Còn những chuyện bên lề như quảng cáo hay ăn ở đều được CLB HAGL chăm lo hết. Bên cạnh đó, những lời đồn thổi tốt xấu từ dư luận em cũng không để tâm lắm vì sợ ảnh hưởng tới tâm lý. 

Công Phượng cũng chia sẻ: “Được HLV Miura tạo cơ hội lên tập trung ở đội tuyển Olympic  lần này là cơ hội để em khẳng định mình. Em sẽ cố gắng hết sức để giành được một vị trí chính thức trong đội tuyển nhằm đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ đã luôn tin tưởng ủng hộ em suốt thời gian qua”.


Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất