Thứ hai, 19/04/2021, 11:36 PM

Cường Đô La vui vẻ bên Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật cho bé Subeo

Thứ năm, 24/06/2019, 17:36 GMT+7
Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà hiện tại đều đã có lựa chọn riêng, song hai người vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Mỗi dịp sinh nhật con trai Subeo họ luôn bên nhau.

Chiều ngày 22/6, Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video ngắn trong buổi tiệc mừng sinh nhật con trai Subeo. Cậu bé hân hoan thổi nến mừng sinh nhật 9 tuổi bên cạnh bố mẹ. Trong khi đó Hồ Ngọc Hà ôm hôn con trai thì Cường Đô La hô vang: "Chúc mừng sinh nhật".

Từ khi hai người ly hôn, năm nào họ cũng tổ chức sinh nhật cho con trai tại lớp học. Vào dịp khai giảng, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà thường cùng nhau đưa con trai tới lớp.

Hồ Ngọc Hà trước đó đã viết những lời ngọt ngào dành cho con trai trên trang Facebook cá nhân. "Tình yêu đẹp nhất cuộc đời mình. Đại gia đình chúc mừng sinh nhật con yêu. Sáng nay, đã ăn tiệc sinh nhật của cậu trên lớp, tối nay cùng gia đình và sáng mai sẽ bao nguyên khu trượt tuyết để cậu và các bạn tha hồ vui chơi cả ngày. Sinh nhật cậu năm nào cũng vui cả tuần".

Tối 21/6, cô và bạn trai Kim Lý cùng gia đình đã tổ chức sinh nhật con trai. Nam diễn viên vui vẻ đăng ảnh chụp cùng Subeo, Hồ Ngọc Hà và bố mẹ cô kèm với lời chúc mừng sinh nhật.

Đàm Thu Trang cũng thể hiện tình cảm với Subeo, con riêng của Cường Đô La. Cô đăng tải bộ ảnh cưới có sự góp mặt của Subeo và viết: "Chúc mừng sinh nhật con khỉ. Yêu con".

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La chính thức chia tay nhau vào tháng 7/2015. Sau chia tay, họ vẫn thường xuyên cùng nhau chăm sóc con trai.

Hồ Ngọc Hà hiện tại đang có một mối tình ngọt ngào với diễn viên Kim Lý trong khi Cường Đô La đã gắn kết với Đàm Thu Trang. Cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi hồi tháng 1 vừa rồi. Lễ cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới đây tại TP.HCM. Hôn lễ sẽ có sự góp mặt của nhiều anh em bạn bè trong giới showbiz.

Theo tiết lộ của bạn bè, Đàm Thu Trang có mối quan hệ gần gũi với Subeo. Chính điều này khiến anh chàng doanh nhân phố núi muốn gắn kết lâu dài với cô.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất