Thứ ba, 20/04/2021, 08:29 AM

Đăng ảnh tổ chức tiệc độc thân hậu ly hôn, diễn viên Việt Anh bị chỉ trích

Thứ năm, 21/06/2019, 08:55 GMT+7
Cư dân mạng tỏ ra thất vọng khi nam diễn viên Việt Anh đăng tải những hình ảnh vui vẻ bên bạn bè khi vừa mới công bố ly hôn.

Trưa ngày 18/6, hotgirl Trần Hương đã lên tiếng xác nhận chính thức ly hôn với diễn viên Việt Anh. Trần Hương xác nhận ly hôn nam diễn viên Việt Anh. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo".

Tại cùng thời điểm, nam diễn viên Việt Anh lại đăng tải những bức ảnh vui vẻ bên bạn bè với dòng chữ: "Tiệc độc thân, chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau. Chào Hà Nội, khép lại một hành trình và chờ đón hành trình mới an toàn, may mắn hơn".

Việc nam diễn viên đăng tải hình ảnh vui vẻ với bạn bè cùng lúc vợ cũ anh thông báo ly hôn khiến cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc. Dưới phần comment, một tài khoản viết: “Chia tay mà còn tổ chức tiệc hả anh?”. “Vừa ly hôn xong lên mạng nói những câu kiểu như vui vẻ lắm, thất vọng quá”, người khác viết.

Ý kiến đa số đều tỏ ra không đồng tình với nam diễn viên trước hành động này. Bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến lại lên tiếng bênh vực và cho rằng ly hôn là việc cá nhân của anh và nó không ảnh hưởng tới cuộc sống của ai.

Trước phản ứng trái chiều, Việt Anh đã chính thức lên tiếng. Anh chia sẻ: “Chuyện hai người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết. Khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét. Hãy tôn trọng chúng tôi”.

Nam diễn viên Việt Anh sinh năm 1981. Anh có rất nhiều vai diễn thành công trong nghiệp diễn và được đánh giá cao như Cao Thanh Lâm trong Chạy án hay Phan Hải trong Người phán xử.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của anh lại không thăng hoa như sự nghiệp phim ảnh. Nam diễn viên điển trai nhiều lần vướng tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn và đổ vỡ hôn nhân hai lần.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất