Thứ tư, 27/01/2021, 11:06 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Tin tức - Tin hay

Đang bao vây 20 đối tượng nổ súng tại cửa khẩu ở Quảng Ninh

Thứ năm, 18/04/2014, 15:37 GMT+7
(Tinhay.vn) - Lực lượng công an, bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh đang bao vây gần 20 người nổ súng ở cửa khẩu Bắc Phong Sinh (huyện Hải Hà).

Theo Nông nghiệp Việt Nam, khoảng 12h trưa 18/4 tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh (huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh) có khoảng 16 người nước ngoài gồm gồm 10 nam, 4 nữ và 2 trẻ em nhập cảnh trái phép bị lực lượng an ninh đã yêu cầu vào làm việc và làm thủ tục để trao trả lại phía Trung Quốc.


Trong khi chờ làm thủ tục, bất ngờ một vài người đàn ông lợi dụng sơ hở của cán bộ cửa khẩu, cướp súng AK của một nhân viên an ninh và xả súng bừa bãi. Tình hình tại cửa khẩu hiện đang hỗn loạn, mọi người bị bất ngờ nên chỉ kịp chạy nấp.

Ít nhất đã có hai người bị thương liên quan đến sự việc.

Trao đổi với báo chí, Thiếu tướng Vũ Chí Thực – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho hay, ông đang có mặt tại hiện trường để chỉ đạo lực lượng xử lý sự việc.

Trong khi đó, ông Lê Tiến Thanh, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh, cũng đang có mặt tại khu vực cửa khẩu Bắc Phong Sinh chỉ huy phối hợp với các lực lượng giải quyết sự việc.

VTC News tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

Nguyên Bình – Minh Khang

By Báo điện tử VTC
Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất