Thứ ba, 22/10/2019, 03:50 AM

Danny Welbeck thêm tự tin với Arsenal

Thứ năm, 11/09/2014, 09:58 GMT+7
Danny Welbeck tự tin bàn thắng sẽ tiếp tục đến cho Arsenal và đội tuyển Anh nếu anh nhận được nhiều sự tin tưởng từ các HLV.

Welbeck đã đến sân Old Trafford kể từ khi lên tám tuổi, nhưng anh phát triển rất chậm vì thiếu cơ hội thi đấu chính thức. Những vị trí tiền đạo luôn bị choáng ngợp bởi những ngôi sao ở Man Utd, và ra đi tìm đến chân trời mới cũng chính là cách để anh tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Cầu thủ 23 sẽ bắt đầu tương lai mới trong trận đấu với Manchester City cho các Pháo thủ.

Sang Arsenal, Welbeck đã gặp thời khi anh nghiễm nhiễn sẽ được suất đá chính và giành được rất nhiều sự quan tâm. Anh hy vọng sẽ được trao nhiều cơ hội ra sân hơn, khi ấy anh sẽ tiếp tục ‘cháy’ hết mình.

Trong tuần qua, được sự tin tưởng chơi tiền đạo cho ĐT Anh, Welbeck đã tỏa sáng bằng cú đúp bàn thắng vào lưới Thụy Sĩ. Hai bàn thắng đó chắc chắn sẽ làm cho những HLV sở hữu anh bây giờ sẽ phải suy nghĩ lại rất nhiều.

Welbeck nói: "Mọi người đều biết tôi thích chơi ở trung lộ và khi tôi có được cơ hội của mình, tôi chỉ muốn thể hiện những gì tôi có thể làm. Khi tôi nhận được trọng trách trên hàng công, chắc chắn tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ HLV.

Trước kia tôi đã không chơi tốt ở vị trí tiền đạo vì tôi hay được cắt cử lo phần phòng thủ và không thể dồn sức cho tấn công được.

Bất cứ ai có thể nói những gì họ muốn nhưng tôi chỉ biết một khi tôi có được cơ hội và chơi đúng vị trí sở trường, tôi sẽ làm hết sức mình. Đó chắc chắn là những gì tôi cần.

Đó mới chỉ là 90 phút đầu tiên của tôi trong mùa giải này và thực sự tôi đang rất tự tin thành công ở đội bóng mới”.

 

Bùi Hoàng

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
CÁC BÁO NÓI VỀ SỰ KIỆN

    Xem thêm

Bạn thấy thế nào

Lượt xem : 1650

VIDEO Mới nhất
TIN Nhanh 24h