Thứ tư, 21/10/2020, 05:17 AM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Thể thao -

Để Công Vinh đi, SLNA lại muốn mượn Công Vinh về

Sự kiện: Công Vinh
Thứ năm, 03/02/2015, 14:38 GMT+7
SLNA đang muốn đưa Công Vinh trở lại thành Vinh theo dạng hợp đồng cho mượn từ Bình Dương khi mà những tiền đạo thay thế Công Vinh tại SLNA là Bosman và Abubakar đang gây thất vọng

Công Vinh rời SLNA chuyển tới Bình Dương hồi đầu mùa giải khi mà không đạt được tiếng nói chung với đội bóng cũ. Tuy nhiên, bản hợp đồng 3 năm cùng 7 tỷ lót tay của Becamex Bình Dương lại bị HLV Lê Thụy Hải cho "mài quần" trên băng ghế dự bị.

Đáp trả lại, Công Vinh vẫn chứng minh sự chuyên nghiệp của mình bằng cách tập luyện chăm chỉ và ghi bàn trong trận đầu tiên được đá chính ở vòng 6 V-League cuối tuần vừa qua. 

Người hâm mộ SLNA vẫn muốn Công Vinh trở về thi đấu cho đội nhà

Về phía SLNA, sau khi Công Vinh ra đi, họ  đã chiêu mộ Abubakar và Bosman với khoản lương khoảng 300 triệu/tháng/người. Tuy nhiên, 2 cầu thủ này lại gây thất vọng quá lớn. Trong khi Abubakar được xem là "chân gỗ" thì  Bosman không thể chứng tỏ được bản thân và thường xuyên ngồi dự bị. Hiện tại hàng công của SLNA đang phải trông cậy vào 2 cầu thủ mới được đôn lên đội 1 là  Phúc Tịnh và Tuấn Tài.

Chính vì vậy, SLNA đã có lời đề nghị mượn Công Vinh cho giai đoạn lượt về để tránh tình trạng khủng hoảng hàng công.  “Thời  gian qua Công Vinh không được HLV Lê Thụy Hải trọng dụng, trong khi đó chúng tôi lại đang thiếu tiền đạo giỏi. Vì vậy, khi Bình Dương ra Vinh đá ở vòng bốn V-League 2015, tôi có đề nghị chủ tịch CLB Trần Văn Đường cho Sông Lam Nghệ An mượn Công Vinh trong giai đoạn lượt về”, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bóng đá Sông Lam Nghệ An Nguyễn Hồng Thanh chia sẻ.

Ông Thanh cũng cho biết thêm: “Sau khi Công Vinh hết hạn hợp đồng, Sông Lam Nghệ An rất muốn giữ chân cậu ấy nhưng chúng tôi không tìm được tiếng nói chung. Đội bóng muốn ký hợp đồng từng năm trong khi Công Vinh muốn ký ba năm. Vạn bất đắc dĩ Sông Lam Nghệ An phải để cầu thủ này đến Bình Dương”.

Phía Bình Dương hứa sẽ xem xét lời đề nghị của đội chủ sân Vinh. Tuy nhiên lãnh đạo của Becamex Bình Dương cũng nhấn mạnh, dù Công Vinh không thường xuyên ra sân nhưng anh vẫn là quân bài chiến lược quan trọng của đội bóng.


Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất