Thứ năm, 13/05/2021, 06:59 AM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Công nghệ - Smartphone

Điện thoại Huawei Mate 30 Pro sẽ có 4 camera xếp vòng tròn?

Thứ năm, 02/07/2019, 21:09 GMT+7
Huawei Mate 30 Pro nhiều khả năng sẽ tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android và nhận những bản cập nhật mới sau tuyên bố của ông Trump.

Một hình ảnh tiết lộ về thiết kế mặt lưng của mẫu Huawei Mate 30 Pro vừa được trang Techindeep đăng tải. Cụm 4 camera sau trên sản phẩm này theo đó sẽ được đặt trong khung hình tròn tương tự mẫu Moto Z3, chứ không xếp theo hình vuông như trên thế hệ Mate 20.

Hệ thống ống kính của máy bao theo nguồn tin này cho biết gồm một camera chính, một camera góc siêu rộng, một cảm biến ToF và một camera telephoto, cho khả năng zoom quang học 10x hoặc hơn thế.

Trang web IT Home của Trung Quốc trước đó từng chỉ ra rằng mặt trước của mẫu Mate 30 Pro sẽ có thiết kế đục lỗ tương tự dòng điện thoại Galaxy S10+. Tuy vậy, cụm camera selfie kép sẽ được đặt ở vị trí phía trên bên trái.

Theo nguồn tin từ GSMArena, điện thoại Huawei Mate 30 Pro được trang bị màn hình AMOLED rộng 6,71 inch, tần số quét 90 Hz như trên OnePlus 7 Pro, tích hợp cả cảm biến vân tay. Bên trong, máy sử dụng bộ xử lý Kirin 985, tích hợp sẵn modem 5G do hãng phát triển có tên Balong 5000.

Bên cạnh đó một số nguồn tin cho rằng Huawei sẽ công bố Mate 30 Pro vào tháng 10 sắp tới. Với tình hình căng thẳng hai nước Mỹ - Trung Quốc đã tạm lắng xuống, Mate 30 Pro nhiều khả năng sẽ tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android. Trong khi nguồn tin từ Gizmochina lại cho rằng phiên bản bán ra tại thị trường Trung Quốc sẽ cài đặt sẵn hệ điều hành HongMeng OS thay thế cho Android.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất