Thứ năm, 29/10/2020, 03:04 AM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Đời sống - Tử vi

Độc chiêu thu hút Xử Nữ của 10x

Thứ hai, 06/10/2014, 11:07 GMT+7
Từ lâu bạn đã tăm tia một cô nàng/anh chàng cung Xử Nữ nhưng lại không biết làm cách nào để thu hút được họ. Tin Hay sẽ mách bạn!

tuyệt chiêu thu hút sự chú ý của xử nữ 10xTuyệt chiêu thu hút cung Xử Nữ

Chiều sâu tâm hồn

Muốn Xử Nữ thật sự quan tâm bạn phải có một chiều sâu tâm hồn và một sự cuốn hút mềm mỏng, vừa chiếm vừa buông vừa thả. Đồng thời, bạn phải chú ý rằng Xử Nữ đặc biệt ghét sự theo dõi, sự ràng buộc.  Thế nhưng khi thiếu vắng quá nó thì lại cảm giác hụt hẫng và sợ sự lãng quên bị bỏ rơi. Nên sự tinh tế trong cách điều phối sự quan tâm là một điều bạn phải học kĩ khi muốn xây dựng 1 mối quan hệ lâu dài với Xử Nữ.

Đặc biệt, Xử Nữ ghét những ai nổ với họ. Thể hiện bản thân vừa phải thôi bạn ạ, mà thực sự, tốt nhất là nhả 1 ít thôi, phần còn lại hãy để Xử Nữ tự tìm hiểu, để khơi gợi tò mò trong họ. Chứ phô ra hết rồi, Xử Nữ sẽ nhanh chóng khép bạn vào những kẻ hời hợt và rỗng tuếch đấy.

Sự tinh tế kiên nhẫn tôn trọng

Và sự tinh tế kiên nhẫn tôn trọng. Bạn phải tôn trọng tuyệt đối Xử Nữ bởi vì tự trọng của họ cao ngất và cái tôi của họ thì chưa bao giờ là ít cả. Sẽ có lúc, bạn nên mềm mỏng với Xử Nữ thay vì cố đấu 1 cách vô ích. Bạn biết rồi mà, Xử Nữ khi đã muốn bước vào cuộc tranh luận, thì khả năng sát thương sẽ cực cao.

Đôi khi, hãy cho Xử Nữ được thỏa mãn với cái tôi của chính mình. Đó không phải bạn sai, mà là bạn đang kiên nhẫn và bao dung. Sau khi bình tĩnh hãy thủ thỉ chia sẻ lại với Xử Nữ, lúc đó có khi chính Xử Nữ sẽ là người nhận lỗi với bạn. Bởi Xử Nữ, tuy cứng đầu, nhưng là cung đặc biệt biết trên dưới trước sau, và đặc biệt biết suy nghĩ logic.

Xử Nữ đặc biệt coi trọng bạn bè. Vì vậy muốn Xử Nữ để ý, hãy tôn trọng và đối tốt với cả bạn thân của họ. Chỉ cần 1 lời phê bình của bạn thân họ thôi, điểm của bạn trong mắt Xử Nữ sẽ hạ xuống đáng kể. Hãy thể hiện sự độc lập của bạn, trong mọi trường hợp. Đừng quá ỉ lại, kể cả nam cả nữ hãy thể hiện sự mạnh mẽ của bạn và cái khí chất mà bạn có, Xử Nữ sẽ bị thu hút bởi điều đó. Nhưng đừng cố lấn át Xử Nữ quá, họ sẽ không thích đâu. Hãy biết kiềm mình trong giới hạn của Xử Nữ.

Thực tế

Xử Nữ thích những điều thực tế, những thứ hiện hữu được, cảm nhận được để cho họ cảm thấy sự an toàn thay vì những lời sáo rỗng chẳng thể tin. Vậy nên, làm nhiều thay vì nói nhé. Xử Nữ không thích những kẻ chơi trội, thích thể hiện bản thân, nhưng lại càng không thích những người quá nhạt nhẽo, mọi thứ cứ đều đều sẽ khiến Xử Nữ nhanh chóng chán chường và nổi sự “cả thèm chóng chán” của mình. Vậy nên, đôi khi hãy biết mạnh mẽ, bạo dạn 1 chút. Nổi sóng lên sẽ khiến Xử Nữ tuy ngỡ ngàng nhưng thật sự có thể cảm nhận rõ sự đặc biệt của bạn đấy.

Theo Seatime.com


Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
CÁC BÁO NÓI VỀ SỰ KIỆN

    Xem thêm

Bạn thấy thế nào

Lượt xem : 1650

VIDEO Mới nhất
TIN Nhanh 24h