Thứ hai, 19/04/2021, 10:01 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Thể thao -

ĐT quần vợt nam Việt Nam lên đường sang Singapore tham dự Davis Cup 2019

Thứ năm, 25/06/2019, 08:58 GMT+7
Hôm qua 23/6, đội tuyển quần vợt nam Việt Nam đã lên đường sang Singapore để tham gia giải quần vợt đồng đội quốc tế Davis Cup ở nhóm III khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2019.

Đội hình đội tuyển quần vợt nam Việt Nam tham gia Davis Cup năm nay với các tay vợt: Trịnh Linh Giang, Lý Hoàng Nam, Phạm Minh Tuấn, Lê Quốc Khánh.

Năm nay, Davis Cup nhóm III khu vực châu Á - Thái Bình Dương có sự góp mặt của 8 đội tuyển, gồm Việt Nam (hạng 66 thế giới), Iran (hạng 72), Kuwait (hạng 73), Qatar (hạng 83), Sri Lanka (hạng 87), Syria (hạng 92), Malaysia (hạng 96) và chủ nhà Singapore (hạng 100).

Trong danh sách các đội tuyển góp mặt tại giải, Việt Nam có vị trí cao nhất và được xếp làm hạt giống số một. Dù vậy, đội trường Trương Quang Vũ vẫn cho rằng: "Dù tuyển Việt Nam được xếp cao nhất, các đội còn lại có thành phần đồng đều. Qua 2 tuần tập luyện, đội đang đạt phong độ điểm rơi tốt nhất".

Lý Hoàng Nam là tay vực chủ lực cũng tỏ ra tự tin trước những tiến bộ của anh trong thời gian gần đây. Nam chia sẻ: "Về sức mạnh, hiện Nam đã có được nhiều hơn trong mỗi cú thuận tay hay trái tay, giao bóng cũng ổn định và có lực hơn".

Ông Đoàn Thanh Tùng, Tổng thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, đã đến sân bay hỏi thăm và gửi lời chúc đến các tay vợt để động viên các tuyển thủ lên đường với mục tiêu thăng hạng.

Giải quần vợt đồng đội Davis Cup nhóm III được diễn ra vào 26-29/6 tại Singapore. 8 đội được chia thành 2 bảng thi đấu theo vòng tròn. Đội tuyển Việt Nam với thứ hạng cao nhất sẽ được xếp vị trí đầu bảng A. Tối đa là 3 đội đạt thành tích cao nhất được tăng hạng, 2 đội thua cuộc sẽ xuống hạng.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất