Thứ hai, 25/01/2021, 02:33 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Tin tức - Cần biết

Giảm giá cước vận tải xe khách mới được vào bến

Thứ năm, 08/02/2015, 17:08 GMT+7
Sở GTVT vừa thông báo tới các doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng ô tô, đề nghị điều chỉnh giảm giá cước vận tải.

Như thông báo của Sở GTVT, các đơn vị chưa giảm giá cước vận tải và điều chỉnh giá cước, phải khẩn trương thực hiện việc lập hồ sơ kê khai điều chỉnh giá cước phù hợp với giá nhiên liệu. thời gian hoàn thành trước ngày 10/2/2015.

Ảnh minh họa

Nếu như doanh nghiệp vận tải nào sau mùng 10/2 mà vẫn chưa điều chỉnh giá cước vận tải, thì Sở GTVT phối hợp với lực lượng chức năng xử lí theo quy định và đồng thời các bến xe khách sẽ từ chối phục vụ đối với các đơn vị không giảm giá cước vận tải.

Sở GTVT đặc biệt nhấn mạnh "tuyệt đối không thu thêm các khoản phụ thu để hạch toán vào giá cước vận tải, kể cả các đơn vị chạy xe một chiều. Bên cạnh đó, các đơn vị vận tải phải niêm yết số điện thoại đường dây nóng của lãnh đạo doanh nghiệp tại các bến xe để người dân kịp thời phản ánh các vi phạm của lái xe, phụ xe (nếu có)".

Theo đó, Sở GTVT Hà Nội cũng yêu cầu các đơn vị khai thác bến xe thông báo trên hệ thống loa phát thanh, bảng điện tử, quầy bán vé trong bến xe những đơn vị không giảm giá cước để nhân dân biết và không sử dụng dịch vụ của các đơn vị này.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất