Thứ sáu, 10/07/2020, 01:59 PM

Gương mặt thân quen nhí 2014

Thứ sáu, 10/10/2014, 09:09 GMT+7
Trên cơ sở thành công của show Truyền hình Gương mặt thân quen, phiên bản Gương mặt thân quen nhí 2014 chính thức ra đời. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những giây phút thư gian vui vẻ sau những giờ làm việc mệt mỏi vào tối thứ sáu hàng tuần.

Dàn thí sinh nhí tham dự chương trình "Gương mặt thân quen nhí 2014"

Chiều ngày 17/9, cuộc họp báo ra mắt chương trình Gương mặt thân quen nhí đã diễn ra trong không khí vô cùng đặc biệt với sự tham dự đông đảo của truyền thông, ê-kíp làm chương trình và những thí sinh tham gia. Dựa trên phiên bản gốc Gương mặt thân quen, chương trình có chút thay đổi trong cách thức dự thi.

Các thí sinh nhí sẽ không biểu diễn solo mà sẽ kết hợp với một thí sinh người lớn để tạo thành một cặp thí sinh. Như vậy thí sinh người lớn với vai trò vừa là người hướng dẫn, vừa là người đồng hành sẽ tạo mọi điều kiện cũng như truyền đạt những kinh nghiệm của mình để giúp các bé có những tiết mục hay và đặc sắc nhất. 

Đây là một sân chơi dành cho thiếu nhi để các em có dịp giải tỏa những căng thẳng sau giờ học cũng như có dịp thể hiện những năng khiếu của mình thông qua những tiết mục hóa thân kết hợp giữa ca nhạc và kịch.

Theo MASK

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
CÁC BÁO NÓI VỀ SỰ KIỆN

Bạn thấy thế nào

Lượt xem : 1650

VIDEO Mới nhất
TIN Nhanh 24h