Thứ sáu, 05/03/2021, 04:50 AM

Hacker xâm nhập tài khoản Twitter và dọa tung ảnh nude của Taylor Swift

Thứ tư, 28/01/2015, 11:15 GMT+7
Hacker vừa đánh sập Facebook ngày 27/1 đã tấn công tài khoản Twitter và Instagram của "Công chúa nhạc đồng quê" và tuyên bố: “Sẽ đăng ảnh khỏa thân của Taylor Swift…”

Tài khoản twitter của taylor swiftTrang Twitter chính thức của Taylor Swift với hơn 51.4 triệu người theo dõi bất ngờ

đăng tải dòng khuyến khích fan hâm mộ “follow” người dùng tên @Lizzard

Tài khoản Twitter và Instagram của Taylor Swift trở thành mục tiêu tấn công của nhóm tin tặc đánh sập Facebook sáng 27/1. Những kẻ này tự gọi mình là Lizard Squad đã dùng danh nghĩa của "Công chúa nhạc đồng quê" chia sẻ trên trang cá nhân của cô dòng trạng thái khuyến khích fan hâm mộ “follow” người dùng tên @Lizzard.  Đây chính là tài khoản tuyên bố: “Sẽ đăng ảnh khỏa thân của Taylor Swift…”

Tài khoản twitter của taylor swift

Xác nhận trên Tumblr, Taylor Swift cho biết: “Tài khoản Twitter của tôi đúng là bị hack nhưng đừng lo lắng. Twitter đã xóa tweet của những kẻ tin tặc và khóa tài khoản của tôi cho đến khi họ tìm ra nguyên nhân và cấp cho tôi mật khẩu mới”.

Taylor Swift cũng tự tin gửi lời thách thức đến những kẻ dọa tung ảnh nude của cô: “Các người thích thế lắm phải không. Photoshop vui nhé vì các ngươi sẽ chẳng có gì đâu”. Rất nhanh chóng, lời phản pháo của "công chúa" nhận được trên 23.000 lượt retweet. 

Taylor Swift là ngôi sao được xem như "miễn nhiễm" với Scandal. Lối sống lành mạnh của một ngôi sao giải trí hàng đầu thế giới khiến cô có lượng fan "khủng" tương xứng với vị thế của cô.  Tài khoản  Twitter của Taylor Swift có 51.4 triệu người theo dõi, Instagram có hơn 20 triệu người theo dõi.

 

 

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
CÁC BÁO NÓI VỀ SỰ KIỆN

    Xem thêm

Bạn thấy thế nào

Lượt xem : 1650

VIDEO Mới nhất
TIN Nhanh 24h