Thứ năm, 13/05/2021, 06:54 AM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Giải trí -

Hai mẹ con cùng trở thành Á hậu

Thứ năm, 26/02/2015, 14:45 GMT+7
Hai mẹ con bà Kasha Grimes (53 tuổi) và cô con gái Misha Grimes (16 tuổi) đã tạo nên bất ngờ thú vị khi cùng nhận được vương miện trong một ngày.

Bà Kasha Grimes (53 tuổi) và con gái Misha Grimes (16 tuổi) đã lần lượt trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Thiên hà Quý bà (Mrs Galaxy) và Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thiên Hà tuổi Teen (Miss Teen Galaxy) trong cùng một ngày 7/2 vừa qua.

Hai mẹ con bà Grimes được trao vương miện nhan sắc trong cùng một ngày

Bà Kasha Grimes trước đây chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào nhưng khi chứng kiến cô con gái chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu tuổi Teen, bà đã được truyền cảm hứng để tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà tổ chức song song cùng một ngày.

Bà Kasha Grimes trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà

Misha Grimes là người xuất hiện trong top 3 giải thưởng cao nhất. Trong 3 năm qua, từ các cuộc thi nhan sắc mà Misha tham dự, hai mẹ con cô đã gây quỹ được 11.000 bảng (363 triệu đồng) để hỗ trợ các bệnh viện nhi đồng.

Misha Grimes trong cuộc thi Hoa hậu tưởi Teen

Cô bé Misha Grimes đã bắt đầu tham gia vào các cuộc thi nhan sắc kể từ năm 13 tuổi và bà Kasha Grimes luôn đồng hành trong mọi cuộc thi của con gái, mãi tới vừa qua, bà mới quyết định tham gia cuộc thi nhan sắc đầu tiên trong đời và đã thành công ngoài mong đợi.

Hai mẹ con nhiều lần bị nhầm lẫn là hai chị em

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất