Thứ tư, 30/09/2020, 01:37 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Thể thao -

Hải Phòng - HAGL: Phe vé trận hôn chiến trước cổng sân Lạch Tray

Thứ năm, 20/01/2015, 14:17 GMT+7
Vé xem trận Hải Phòng - HAGL vào 17h ngày 21/1 đang khiến BTC sân Lạch Chay đứng ngồi không yên. Tình trạng sốt vé xem HAGL với sự góp mặt của các tuyển thủ U19 đã khiến dân phe vé từ Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa... đổ xô về Hải Phong kiếm lời. Để cạnh tranh với đối thủ, dân phe vé Hải Phòng đã có nhiều lần tấn công các phe vé khác, gây nên tình trạng hỗn loạn trước cửa sân Lạch Tray

Khoảng 8h sáng ngày hôm nay, 20/1, BTC sân Lạch Tray tiếp tục mở bán vé xem trận Hải Phòng - HAGL diễn ra vào 17h ngày 21/1. Lượng cổ động viên đổ về mua vé là rất đông bởi sức hút của các ngôi sao tuyển U19 góp mặt trong thành phần thi đấu HAGL.

Nắm bắt được sức nóng từ trận đấu này, dân phe vé từ nhiều nơi như Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa đều đổ xô về Hải Phòng hòng trục lợi. Vì BTC sân Lạch Tray không hạn chế số lượng vé bán ra với mỗi người, nên dân phe vé có thể dễ dàng mua từ 20 - 30 vé mỗi đợt.

Các phe vé "hỗn chiến" trước cổng sân Lạch Tray

Tình trạng hỗn loạn trước cổng sân Lạch Tray diễn ra sáng nay bởi sự cạnh tranh gay gắt của dân phe vé các tỉnh với dân phe vé Hải Phòng. Dân phe vé với bộ mặt dữ tợn không ngừng chửi bới, xô đẩy khiến người hâm mộ đi mua vé cảm thấy e ngại. Đỉnh điểm của những lần cạnh tranh này xảy đến khi một dân phe vé dùng gạch định tấn công các phe vé khác. Rất may, lực lượng trật tự đã có mặt kịp thời kiểm soát tình hình.

Trước tình trạng bất ổn trước cổng sân Lạch Tray, BTC đã thông báo hết vé sau hơn 1h bán vé. Theo BTC lý giải, vé sẽ được bán thành nhiều đợt nhỏ nhằm tạo điều kiện cho NHM có thể tới mua vé. Đồng thời duy trì bán vé tới sát giờ thi đấu nhằm tránh tình trạng đầu cơ tích trữ vé

Theo kế hoạch, chiều nay BTC sân Lạch Tray sẽ tiếp tục bán vé trở lại.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất