Thứ năm, 13/08/2020, 04:06 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Giải trí -

Hari Won khiến Trấn Thành "tái mặt" khi nêu 3 lý do để chồng phải nhường vợ

Thứ năm, 18/06/2019, 07:49 GMT+7
Trong một thử thách tại Running Man Trấn Thành yêu cầu bà xã nêu được 3 lý do để anh phải nhường cô.

Trong tập 10 của “Chạy đi chờ chi” được phát sóng tối 15/6 vừa rồi, Hari Won – vợ Trấn Thành tiếp tục gây ấn tượng với khả năng tham gia trò chơi lấn lướt các nhân vật nữ còn lại.

Khi cùng các thành viên nữ như Lan Ngọc, Puka, Sam tham gia vào thử thách làm hoa cưới, bà xã Trấn Thành đã khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng trước độ lăn xả bất chấp và sức mạnh của mình.

Hình ảnh Hari một mình kéo đầu dây khiến 3 cô gái còn lại chật vật ở đầu dây bên kia khiến người xem không khỏi bất ngờ. Giọng ca “Anh cứ đi đi” vì quá mạnh mẽ nên đã được đặt thêm biệt danh là “trâu nước”.

Khả năng chơi xuất sắc của vợ khiến Trấn Thành không khỏ tự hào. Nam MC đã bỏ mặc bạn chơi Lan Ngọc để chạy đến chúc mừng và khen ngợi bà xã.

Tuy nhiên trong vòng thi chủ đề “chia rẽ đôi lứa” tiếp theo, vợ chồng Hari Won – Trấn Thành đã có màn cạnh tranh gay cấn khi được giao nhiệm vụ phải xé bảng tên của nhau. Nữ ca sĩ ngay từ đầu đã lên tiếng năn nỉ chồng: “Mình là vợ chồng với nhau, hay là anh nhường cho em đi”. Tuy nhiên nam MC không đồng ý mà yêu cầu Hari đưa ra 3 lý do chính đáng để anh làm điều đó.

Hari Won ngay lập tức đáp trả: “Em già hơn anh, em là phụ nữ”. Tiếp theo điều quan trọng nhất cô thốt ra là: “Em có quyền tăng lương cho anh hằng ngày”, các thành viên còn lại đều hò hét vỗ tay và cổ vũ cho Hari vì tất cả đều biết rằng Trấn Thành chỉ được bà xã Hari Won cho 2 triệu đồng để tiêu xài mỗi ngày.

Nghe được lời hứa hẹn đầy thu hút của vợ, Trấn thành bỗng nhiên mất hết uy quyền và thận trọng hỏi lại vợ: “Em nói là phải giữ lời nhé?”.

Ngay sau đó, Hari Won cũng đáp trả ngắn gọn: “Em đã nói với anh rằng cuộc chơi thì ngắn, nhưng cuộc đời rất dài” và ngay lập tức cùng các thành viên còn lại cùng xúm vào và đè bẹp xé bảng tên của ông xã Hari Won.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất