Thứ hai, 01/03/2021, 11:37 AM

Hậu tháng cô hồn: Ô sin khoẻ mạnh nhưng bà chủ suýt mất chồng

Thứ năm, 27/08/2014, 20:38 GMT+7
Hết tháng cô hồn, tôi cho ô sin nghỉ việc rồi lên kế hoặc cưa cẩm lại chồng theo đúng kế hoạch đã đề ra. Thế nhưng mọi chuyện lại không hề đơn giản như tôi tưởng.

Chào các bạn! Tôi chính là người đã dùng ô sin làm vật thế thân mình trong tháng cô hồn chỉ vì tôi tin lời một ông thầy bói. Ông ấy phán rằng: “Tháng này (tháng 7 âm lịch) chị mà ân ái với chồng là không ai có thể cứu chị thoát được đâu. Chị phải tìm một kẻ thế thân để cái vận đen đó vào kẻ khác”.

Nhìn cảnh chồng mê mẩn bên con bé giúp việc khiến tôi sướng tê người: Thế là thoát nạn cho mình. Chồng vừa được ăn rau sạch mà mình thì nhẹ đầu. Đúng là vẹn cả đôi đường. Chuyện là đầu tháng cô hồn tôi với cô...

Suýt mất chồng vì tin lời thầy bói kiêng trong tháng cô hồn

Thế là trong tháng cô hồn ấy, tôi đã nghĩ ra diệu kế dùng ô sin làm vật thay thế mình ân ái với chồng. Tôi cứ nghĩ kế hoạch của mình hoàn hảo đến tuyệt đối. Hết tháng cô hồn, tôi cho ô sin nghỉ việc rồi lên kế hoặc cưa cẩm lại chồng theo đúng kế hoạch đã đề ra. Thế nhưng mọi chuyện lại không hề đơn giản như tôi tưởng.

Tôi tự cho mình thông minh khi nghĩ rằng, mình đẹp hơn ô sin rất nhiều, chỉ cần mình chịu khó “tân trang” lại nhan sắc thì chồng mình sẽ quên béng ô sin xấu xí kia. Thế nhưng khi tôi cho ô sin nghỉ việc thì tôi lại nhận ra sự hững hờ, khác lạ của chồng, nhất là trong chuyện chăn gối. Tôi cay đắng khi biết rằng dù tôi có đẹp đến đâu thì tôi vẫn không tìm thấy sự cuồng nhiệt, say đắm của chồng như cái cảnh chồng ở bên ô sin. Sự cuồng nhiệt ấy có lẽ tôi đã đánh mất rất lâu rồi mà tôi không hề nhận ra.

Còn con bé ô sin mà tôi dùng để thế mạng mình thì lại cứ nghĩ rằng chồng tôi thích nó thật sự, trong đầu nó bắt đầu hình thành cái ý nghĩ một ngày kia sẽ thay thế vị trí của tôi làm chủ ngôi nhà rộng lớn với chàng “bạch mã hoàng tử” là chồng tôi nên khi bị đuổi đi, con bé cay cú. Nó tưởng tôi không biết chuyện chồng tôi cặp với nó nên cứ nhắn tin tình tứ đến điện thoại của chồng tôi. Còn chồng tôi, trước sự “tấn công” mạnh mẽ của con bé, cộng với mấy lần tiếp xúc trực tiếp thì cũng trả lời ỡm ờ lại.

Có lần đi Spa về, tôi chết đắng khi thấy trong máy chồng toàn những tin nhắn tình tứ với ô sin cũ của mình. Đúng là với đàn ông “một cái lạ bằng tạ cái quen”.

Không chỉ có như thế, con bé ô sin cũ còn đến thẳng nhà tôi, tuyên chiến công khai với tôi. Nó bảo tôi rằng nó trẻ đẹp hơn tôi, rằng chồng tôi mê mẩn nó, muốn bỏ tôi cưới nó. Tôi biết thân mau chóng dọn ra khỏi nhà để chồng tôi rước nó về.

Chao ôi! Đầu tôi như muốn nổ tung. Sao nó “thế thân” cho tôi suốt cả tháng cô hồn mà nó chả bị làm sao còn ngang nhiên đứng giữa nhà tôi mà cao giọng thách thức như vậy? Còn tôi, dù đã dùng nó làm vật “thế thân” mà giờ tôi lại đau đớn thế này? Cũng may là có cô em gái tôi sang chơi nhà chị chứng kiến cảnh đó liền gọi ngay cho công an phường đến giải quyết. Không chắc nó “đè đầu cưỡi lên cổ” tôi mất vì lúc ấy tôi đang trong trạng thái hoảng loạn, quên mất mình là vợ chính thức và được pháp luật bảo vệ.

Sau lần ấy, chắc con bé ô sin ấy không dám đến nhà tìm tôi để đe doạ nữa nhưng vẫn ra vẻ hầm hè, tức tối lắm. Còn với chồng tôi, tôi nhận thấy không thể để sự việc đi xa được hơn nữa nên tôi đã thú nhận tất cả mọi điều với chồng. Tôi kể toàn bộ kế hoạch của mình cho chồng nghe, kể cả việc con bé ô sin ấy quay lại đe doạ tôi thế nào.

Ban đầu anh đùng đùng tức giận bảo rằng tôi coi thường anh, rằng là vợ chồng nhưng tôi không thể tin tưởng anh rồi chia sẻ để tìm hướng giải quyết mà phải nghĩ ra hạ sách ấy nhưng cuối cùng nhìn giọt nước mắt lăn dài của tôi nên anh bỏ qua nhận ra rằng mình cũng có lỗi. Anh bảo với tôi anh sai do bản tính trăng hoa không kiềm chế được trước cái lạ, rằng do tôi hờ hững suốt mấy ngày đầu tháng nên anh đã sa ngã. Nhưng anh vẫn yêu tôi. Với ô sin, anh chỉ “bóc bánh trả tiền” mà thôi. Chồng tôi hứa sẽ không bao giờ gặp lại con bé ô sin ấy nữa.

Phải mất 2 tuần sau, vợ chồng chúng tôi mới lại chung giường nhưng vết thương sau cái lần “thử nghiệm” ấy của tôi có lẽ còn rất lâu mới lành, dù tôi vẫn cố gắng yêu chồng nhiều hơn để bù đắp lỗi lầm đã qua. Còn chồng tôi, anh cũng thay số điện thoại, về nhà sớm hơn để chăm sóc tôi và gia đình.

Sau tháng cô hồn năm nay, có lẽ tôi cạch đến già. Và có lẽ những tháng cô hồn năm sau, tôi sẽ không thể nào quên được sự việc năm nay. Ô sin thì vẫn khoẻ mạnh qua tháng cô hồn, còn tôi thì tôi đã suýt mất chồng chỉ vì quá tin lời thầy bói. Cũng may là con bé ô sin ấy chưa có bầu, nếu không tôi chưa biết phải giải quyết tiếp hậu quả do mình gây ra thế nào. Càng nghĩ càng thấy mình chừng này tuổi đầu rồi mà còn vẫn dại.

Theo Tinvn.info

 

 

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất