Thứ ba, 20/04/2021, 07:04 AM

Hồ Ngọc Hà sẽ kết hôn với diễn viên Kim Lý vào tháng 12?

Thứ năm, 02/07/2019, 21:22 GMT+7
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vướng nghi vấn sẽ kết hôn với nam diễn viên Kim Lý vào tháng 12 sắp tới. Hai nghệ sĩ mới đây vừa đăng ảnh lãng mạn kỷ niệm 2 năm hẹn hò.

Tối ngày 27/6 vừa qua, nam diễn viên Kim Lý đăng tải hình ảnh tình cảm nhân dịp kỷ niệm 2 năm bên nhau. "Chúc mừng kỷ niệm 2 năm ngày yêu nhau. Đây là chuyến du lịch đầu tiên cùng nhau. Yêu em thật nhiều", anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Cựu người mẫu Trang Trần bất ngờ chia sẻ về lễ cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dưới phần bình luận. Cô viết: “So happy for you guys. Waiting for a wedding in December” (Tạm dịch: Hai bạn thật hạnh phúc. Chờ đợi lễ cưới vào tháng 12). Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng để  lại bình luận: “Báo trước em một tháng mới làm kịp nhạc được”.

Comment của Trang Trần và Châu Đăng Khoa khiến nhiều người nghi ngờ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sắp làm đám cưới vào tháng 12 tới đây.

Nói chuyện cùng với quản lý của Hồ Ngọc Hà thì người này cho hay hiện chưa nắm được thông tin liên quan đến đám cưới của nữ ca sĩ. Quản lý của Kim Lý cũng từ chối chia sẻ vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà không bình luận gì thêm về tin tức này.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh hạnh phúc bên Kim Lý trong dip kỷ niệm tình yêu. Giọng ca “Cả một trời thương nhớ” chia sẻ: “Hai năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé Kim Lý”.

Hồ Ngọc Hà và nam diễn  viên Kim Lý bén duyên từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Hồ Ngọc Hà công khai ảnh hôn má Kim Lý và kèm theo đó một lời chúc anh luôn vui vẻ vào ng ày 13/10/2017.

Kim Lý ngay sau đó đáp lại bằng dòng bình luận: "Anh yêu em rất nhiều". Đây cũng là lời khẳng định chính thức về chuyện tình cảm của cặp đôi trước những lời đồn đoán từ công chúng. Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thường xuyên bày tỏ những lời nói ngọt ngào, lãng mạn dành cho nhau sau khi công khai chuyện tình yêu.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất