Thứ năm, 13/08/2020, 03:03 PM

Hoài Linh "nhất quyết" cứu thí sinh mặc sự "can ngăn quyết liệt" của Thúy Hạnh

Thứ năm, 29/09/2014, 08:59 GMT+7
Tập 1 của cuộc thi Vietnam's Got Talent 2014 đã diễn ra khá quyết liệt khi giám khảo Hoài Linh sử dụng đặc quyền cứu thí sinh bất chấp sự phản đối của giám khảo xinh đẹp Thúy Hạnh

Tập đầu tiên của Vietnam's Got talent với vòng loại tại Hà Nội vừa lên sóng vào tối 28/9 trên VTV3. Trong mùa giải thứ 3 này, chương trình tiếp tục chứng kiến những tiết mục biểu diễn đa dạng về thể loại với những loại hình nghệ thuật khác nhau từ âm nhạc, hội họa cho đến các bộ môn đường phố. Bốn giám khảo của chương trình là Thành Lộc, Hoài Linh, Huy Tuấn và Thúy Hạnh đã cùng với MC Vân Hugo lần lượt theo dõi các tiết mục biểu diễn của các thí sinh tại Hà Nội.

Tập 1 của cuộc thi diễn ra trong sự hồi hộp và gay cấn, đặc biệt trong tập này Giám khảo Hoài Linh đã sử dụng quyền “cứu đặc biệt” của mình trao cho một thí sinh.

Trong mùa giải mới này, 4 giám khảo mỗi người sẽ có quyền nhấn nút vàng 1 lần trong suốt vòng loại của chương trình để trao cho thí sinh cơ hội đi thẳng vào vòng Bán kết. Quyết định này của một thành viên BGK sẽ không phụ thuộc vào sự đồng ý hay không của 3 giám khảo còn lại.

hoài linh cứu thí sinh bất chấp sự phản đối của Thúy HạnThí sinh Bùi Văn Tự với tiết mục "vẽ nhưng không phải là vẽ"

Và ngay trong tập đầu, Hoài Linh đã bấm nút vàng cho thí sinh Bùi Văn Tự - với tiết mục “vẽ nhưng không phải là vẽ”. Thí sinh này thể hiện một bức tranh phản chiếu hình ảnh Bác Hồ trong một chủ đề biểu diễn hướng về Biển Đông. Tuy nhiên, tiết mục này thiếu đi tính trình diễn trên sân khấu nên không được giám khảo Thúy Hạnh và Thành Lộc đồng thuận.

hoài linh cứu thí sinh bất chấp sự phản đối của Thúy HạnThí sinh này không nhận được sự đồng thuận từ giám khảo Thúy Hạnh và Thành Lộc

Trong khi giám khảo Thúy Hạnh nhiều lần cảnh báo Hoài Linh rằng nếu danh hài nhất quyết chọn thí sinh này thì anh ta sẽ được đi thẳng vào vòng bán kết. Nữ giám khảo xinh đẹp cũng nhiều lần nhắc lại rằng cuộc thi còn rất dài, sẽ còn rất nhiều thí sinh khác và khuyên anh nên “đợi” một thí sinh “ấn tượng hơn”.

hoài linh cứu thí sinh bất chấp sự phản đối của Thúy HạnBất chấp sự ngăn cản của Thúy Hạnh, Hoài Linh dành quyền cứu đặc biệt cho thí sinh

Thế nhưng, bất chấp lời can ngăn của cựu người mẫu, danh hài Hoài Linh đã kiên quyết giữ thí sinh này ở lại vì cho rằng anh là một người tài năng và cần được trao cơ hội phát triển. Danh hài đã dứt khoát nhấn nút bấm vàng, để thí sinh vào thẳng vòng bán kết kèm theo lời nhắn nhủ: “Ngày hôm nay anh sử dụng quyền này để cứu em thì em đừng làm anh thất vọng khi vào vòng trong”.

Xem thêm phần thi của thí sinh Bùi Văn Tự

  

Thành Tuyên


Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất