Thứ sáu, 23/10/2020, 12:17 AM

Hương Ga - Phim bom tấn Việt ra rạp tháng 10

Thứ ba, 14/10/2014, 11:17 GMT+7
Hương Ga là bộ phim bom tấn Việt được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại phòng vé vào tháng 10 này!

 

Cái tên đáng chú ý nhất tại phòng vé tháng 10 không nằm ngoài kỳ vọng là "Hương Ga", bộ phim quy tụ dàn ngôi sao đình đám: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Trang Trần, Hiếu Nguyễn, Harry Lu, Chi Pu…

Phim là câu chuyện đời u uẩn, ly kỳ của một nữ tội phạm lừng danh cả nước. Sau chuyến tàu của định mệnh, cô bé Diệu ngây thơ của ngày nào từng bước dấn thân vào chốn giang hồ. Lớn lên ở xóm chợ nơi nhà ga, tập cách sống sót giữa bầy lang sói và học được những bài học từ sự dối trá, Diệu trở thành “đại tỷ” Hương Ga một cách vừa thụ động lại vừa chủ ý.

Từ đất cảng Hải Phòng, Hương Ga "tấn công" mảnh đất Sài Gòn đầy hứa hẹn. Nhưng đó không phải là nơi dành cho cô. Cuộc chiến với ông trùm có biệt danh “Anh Lớn” đất Sài Gòn phức tạp và nguy hiểm hơn gấp vạn lần những gì cô suy tính. Và Hương Ga chính là những mảnh ghép ký ức được tái hiện bằng máu và nước mắt của một trong những “bà trùm” khét tiếng nơi đất Cảng... Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 31/10.

Ngoài Hương Ga, còn có 4 tác phẩm điện ảnh Việt khác được ra mắt trong tháng này như: Lạc Giới, Bước khẽ đến hạnh phúc, Rửng xác sống!

Theo Seatimes


Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
CÁC BÁO NÓI VỀ SỰ KIỆN

    Xem thêm

Bạn thấy thế nào

Lượt xem : 1650

VIDEO Mới nhất
TIN Nhanh 24h