Thứ sáu, 07/05/2021, 05:29 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Công nghệ - Siêu xe

Los Angeles Auto Show 2014

Thứ bảy, 01/11/2014, 23:32 GMT+7
Sẽ có khoảng 60 mẫu xe được ra mắt tại triển lãm LA Auto Show diễn ra vào tháng 11 năm nay. Trong đó có ít nhất 25 mẫu xe ra mắt toàn cầu đến từ các thương hiệu như: Acura, Audi, BMW, Chrysler, General Motors, Hyundai, Lexus, Mazda, Mercedes-Benz, Scion, Toyota, Volvo và Volkswagen…
  • Porsche Executive Panameras, siêu xe của giới thượng lưu Porsche Executive Panameras, siêu xe của giới thượng lưu
    6 năm trước
    Với việc chỉ sản xuất 100 chiếc, Porsche Executive Panameras là một trong những mẫu xe thượng lưu được giới tài phiệt quan tâm rất nhiều. Với kiểu dáng sang trọng và nội thất đẳng cấp, siêu xe Executive Panameras là một báu vật thực sự.

triển lãm LA Auto Show

Ngoài 25 mẫu xe dự kiến được công bố trên toàn thế giới, dự kiến Los Angeles Auto Show 2014 sẽ có khoảng 30 mẫu xe được giới thiệu tại Bắc Mỹ.

Thông báo chính thức của ban tổ chức lễ hội cho biết: “Các mẫu xe ra mắt năm nay sẽ bao gồm cả những chiếc sản xuất lẫn những chiếc concept. Chúng đại diện cho những dòng xe cao cấp, xe hiệu suất cao, xe tiết kiệm nhiên liệu và xe xanh. Ngoài ra, những mẫu xe được ra mắt sẽ trải dài từ những dòng SUV hàng đầu và những dòng sedan siêu sang đến những mẫu xe compact, xe xanh và xe mô hình”.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
CÁC BÁO NÓI VỀ SỰ KIỆN

    Xem thêm

Bạn thấy thế nào

Lượt xem : 1650

VIDEO Mới nhất
TIN Nhanh 24h