Thứ sáu, 23/10/2020, 01:06 AM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Tin tức - Pháp đình

Má mì 9X xinh đẹp và đường dây gái gọi xuyên quốc gia

Thứ năm, 20/01/2015, 17:33 GMT+7
Từng là gái bán dâm vip ở Sài Gòn, sau khi tích lũy được kinh nghiệm và mối quan hệ, Mai Thi đứng ra làm má mì, điều phối đường dây gái gọi hoạt động xuyên Việt với với giá mỗi lần đi khách tới vài trăm đô la

Nguyễn Thị Mai Thi (SN 1995, trú tại huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang) hiện đang bị   Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đang tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi môi giới mại dâm có tổ chức, quy mô lớn.

Trước đó, chiều 16/1, Công an quận Bắc Từ Liêm đã phát hiện, bắt giữ 2 gái mại dâm do Thi điều hành đang có hành vi mua bán dâm tại một khách sạn trên địa bàn phường Cổ Nhuế 1.

Tại cơ quan điều tra, chân tướng của má mì 9X xinh đẹp đã được làm rõ

Má mì Mai Thi tại cơ quan điều tra

Nguyễn Thị Mai Thi từng làm gái bán dâm tại TPHCM. Với khuôn mặt xinh đẹp cùng dáng người mẫu trời phú, Mai Thi chỉ chuyên phục vụ các "đại gia". Giá "đi khách" của Thi mỗi lần từ 4-5 triệu đồng. Má mì này cũng cho biết, rất nhiều lần cô được yêu cầu ra Hà Nội phục vụ khách.

Làm nghề được một thời gian, có vốn, có mối quan hệ cũng như kinh nghiệm trong nghề, Mai Thi đứng ra làm "Má mì", thành lập đường dây gái gọi xuyên Việt từ Nam ra Bắc và ngược lại.

Những cô gái trong đường dây của Thi có tiêu chuẩn khá cao: Dáng người mẫu, khuôn mặt xinh đẹp, phải biết chiều khách tới bến và sẵn sàng "công tác" xa. Trong đường dây của Thi có cả chân dài trong Nam ngoài Bắc. Những cô gái này sẵn sàng bay ra Hà Nội đề "phục vụ" các đại gia đất Hà thành, hoặc những cô gái bán dâm ngoài Bắc "Nam tiến" để phục vụ đại gia miền Nam mê con gái Bắc.

Với Thi, bất kể ở tình thành nào cũng đề có thể phục vụ được, miến là khách thoáng tay, sòng phẳng. Để mua dâm, khách phải chịu chi phí đi lại và khách sạn. Để có được "đào" ưng ý, khách hàng cũng phải đặt trước với Thi kèm theo những yêu cầu để Thi sắp xếp gái và đưa ra mức giá cho từng "hạng mục".

Thông thường, với một lần mua dâm không kèm ăn uống, đi chơi, khách hàng phải chi khoảng 300 USD. Đối với những gói đi tour, gói đặc biệt, giá có thể lên tới 1000 USD. Thi chịu trách nhiệm liên hệ, điều gái và ăn 50% số tiền thỏa thuận với khách.

Để tiện cho việc làm ăn, Thi đã thuê một căn nhà 6 tầng ở Hà Nội làm "đại bản doanh" cho những "ả đào" làm nơi lưu trú. Những cô gái này chỉ việc ở nhà đợi điện của Má mì, khi "nhận lệnh" thì lên đường tới những địa điểm được chỉ định.

Với hành vi môi giới mại dâm tinh vi và có tổ chức, các trinh sát đã phải rất vất vả để thu thập tài liệu về đường dây gái gọi này. Với quyết tâm cao,     Công an quận Bắc Từ Liêm đã lập chuyên án phá đường dây mại dâm xuyên quốc gia này.

Sau cả tháng trời theo chân má mì 9X cùng các đầu mối trong đường dây gái gọi của Mai Thi, cuối cùng các trinh sát đã có cơ hội bắt giữ "bà trùm" mưu mô này.

Chiều ngày 16/1, Mai Thi điều 2 chân dài với giá 10 triệu đồng tới một khách sạn trên địa bàn quận Cổ Nhuế 1. Mai Thi đứng chờ gần đó trong thời gian "đàn em" vui vẻ với khách.

Trong khi 2 "đại gia" mây mưa  thì bị công an ập vào bắt quả tang. Mai Thi ở gần đó cũng bị các trinh sát bắt giữ. Hiện công an đang điều tra mở rộng vụ án

 

 

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất