Thứ hai, 19/04/2021, 10:12 PM

Mỹ Tâm trả lời báo chí về tin đồn hẹn hò với phi công Mai Tài Phến

Thứ năm, 20/06/2019, 09:01 GMT+7
Tối 18/6 tại sự kiện gặp gỡ với bào chí, Mỹ Tâm đã chia sẻ về thông tin cô đang hẹn hò bí mật với phi công Mai Tài Phến làm cộng đồng mạng xôn xao trong những ngày qua.

Nữ ca sĩ đã thừa nhận rằng từ dịp Noel cô có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với Mai Tài Phến và đã đi ăn uống, đi chơi như những người bạn lâu năm. Tuy nhiên cô không lường trước được sự việc lại đi quá xa.

Mỹ Tâm cũng chia sẻ rằng cô thấy có lỗi vì scandal tình cảm không đáng có khiến Mai Tài Phến bị cộng đồng mạng chỉ trích. Cô trải lòng: “Thật ra, Phến chỉ là một người bạn thôi. Tâm thích chơi với Phến vì cảm thấy thư giãn và hợp tính".

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ cô thường xuyên đi du lịch cùng Mai Tài Phết, đặc biệt là từ chuyến đi lưu diễn ở Hội An. Tuy nhiên nam diễn viên Mai Tài Phến không phải người tình của Mỹ Tâm như lời đồn. Nữ ca sĩ còn khẳng định sẽ công bố với công chúng người yêu chính thức khi tìm được người phù hợp.

Mai Tài Phến cho biết mối quan hệ giữa anh và Mỹ Tâm là bạn bè, chia sẻ mọi nỗi buồn niềm vui trong cuộc sống với nhau. Anh thường gọi đàn chị với cái tên thân thiết là cô Út, còn Mỹ Tâm hay gọi anh là bạn. Anh nói: “Tôi và cô Út đi chơi với nhau từ lúc quay MV Đừng hỏi em. Chúng tôi luôn đi chung máy bay, đọc kịch bản trên đó. Tôi không thấy áp lực khi đi chung với cô Út”.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất