Thứ năm, 13/05/2021, 06:36 AM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Giải trí -

Nam ca sĩ Đài Loan lộ ảnh hôn bạn thân của vợ khiến cư dân mạng phẫn nộ

Thứ năm, 18/06/2019, 07:51 GMT+7
Hình ảnh ca sĩ A Tường hôn MC Tạ Hãn - bạn thân của vợ khiến cư dân mạng Đài Loan vô cùng phẫn nộ.

Hình ảnh nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng A Tường (Aaron Chen) hôn MC Tạ Hãn (Xie Xin) cũng là bạn thân của vợ giữa phố bị phát tán trên mạng xã hội và gây xôn xao showbiz Đài Loan.

Nam ca sĩ A Tường sau khi dành cho MC Tạ Hãn nụ hôn nồng cháy thì lập tức rời xe đi còn Tạ Hãn quay lại tiệm hoa của mình.

Người hâm mộ đã vô cùng tức giận và lên án thói phản bội, trăng hoa của A Tường sau khi những hình ảnh này bị phát tán. Cung Thục Khanh (Grace Gong) – vợ A Tường thì vẫn lên tiếng bảo vệ chồng và một mực tin tưởng chồng.

Nam ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi về hành vi của mình trước những chỉ trích từ dư luận. Đồng thời anh phủ nhận thông tin cặp kè với bạn thân của vợ.

A Tường trả lời báo chí: “Chúng tôi coi nhau như những người bạn tốt. Nhưng dường như tôi đã đi quá giới hạn của tình bạn để gây ra hiểu lầm đáng tiếc”.

Nam ca sĩ Đài Loan cũng cho biết đã xin lỗi vợ về những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội. Ban đầu, Cung Thục Khanh tỏ rất sốc trước những hình ảnh này, tuy nhiên sau đó cô đã đồng ý tha thứ cho chồng.

A Tường cũng chia sẻ: “Tôi hứa sẽ thay đổi và điều chỉnh lại hành động của mình”.

Nam ca sĩ, diễn viên người Đài Loan - A Tường đã kết hôn với Cung Thục Khanh vào năm 2011. Cặp đôi đã có 3 người con sau 8 năm bên nhau. Cung Thục Khanh là gương mặt nổi tiếng trong giới người mẫu ở Đài Loan. Cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, sắc sảo và thân hình nóng bỏng.

MC Tạ Hãn và Cung Thục Khanh là bạn bè thân thiết nhiều năm qua. Vợ nam ca sĩ A Tường đã từng dành nhiều lời khen có cánh cho Tạ Hãn trên mạng xã hội.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất