Thứ bảy, 08/05/2021, 12:16 AM

Nghệ sĩ Trung Anh “Về nhà đi con” và Binz giống nhau đến ngỡ ngàng

Thứ năm, 06/06/2019, 15:18 GMT+7
Gần đây, rapper Binz vừa mới chia sẻ hình ảnh giống nhau như đúc của anh với nghệ sĩ Trung Anh khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Gần đây, rapper Binz vừa mới chia sẻ hình ảnh giống nhau như đúc của anh với nghệ sĩ Trung Anh khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Hiện tại, “Về nhà đi con” đang là bộ phim truyền hình “hot” được khán giả chờ đón nhất. Ngoài những thông xung quanh đến bộ phim thì các chia sẻ liên quan tới dàn diễn viên phim cũng nhận được sự đón chờ không nhỏ của người hâm mộ.

Rapper Binz vừa đăng tải lên trang cá nhân tấm ảnh so sánh mình với ông bố mẫu mực trong phim “Về nhà đi con” – nghệ sĩ Trung Anh. Dễ thấy rằng cặp đôi nghệ sĩ này dù chẳng có gì liên quan đến nhau nhưng lại giống nhau như đúc. Binz còn bông đùa rằng đây là phiên bản “mặt nhàu” của anh khi đi diễn nhiều. Bức ảnh được ghép tự nhiên lại khiến người hâm mộ quan tâm và để lại nhiều bình luận.

Ông bố mẫu mực trong phim “Về nhà đi con” sinh năm 1961, là gương mặt diễn viên kỳ cựu trong màn ảnh phía bắc. Nghệ sĩ Trung Anh để lại nhiều ấn tượng trong các vai diễn trên màn ảnh nhỏ như: Nếp nhà, Những đứa con của làng, Người phán xử, Hôn nhân trong ngõ hẹp,... Và mới nhất là vai ông Sơn trong bộ phim gây sốt “Về nhà đi con”.

Rapper Binz tên thật là Lê Nguyễn Trung Đan, sinh năm 1988 và một rapper có tiếng trong Vpop. Binz được người hâm mộ biết đến với chất giọng ngọt ngào, phong cách phóng khoáng cũng kỹ thuật tốt, luôn thay đổi nhiều phong cách mới mẻ.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất