Thứ hai, 10/05/2021, 07:29 AM
Người Việt chưa có chút văn hóa giao thông tối thiểu
7 năm trước20 bình luận
(Tinhay.vn) – Một Việt kiều Canada có tiếng ở Canada đặt câu hỏi, thế giới đã tiến quá xa, sao người Việt vẫn chưa có nổi chút văn hóa giao thông tối thiểu?
MỚI NHẤT TRÊN VTC
 • Trung Quốc sẽ hạn chế khách tham quan Tử Cấm Thành
  7 năm trước
  (Dân trí) - Ban quản lý Tử Cấm Thành của Trung Quốc vừa qua đã công bố kế hoạch hạn chế khách tham quan để bảo vệ di tích này trước mối lo ngại rằng chính sự nổi tiếng của điểm đến này đang làm ảnh hưởng tới chính nó.
  Tags:
 • Hà Nội: Va chạm hy hữu, xe máy "kẹt dính" vào ô tô
  7 năm trước
  (Dân trí) - Gần như toàn bộ bánh trước chiếc xe máy "dính chặt" vào bánh trước của xe taxi. Phải mất khá nhiều thời gian người dân mới có thể gỡ được "nạn nhân" khỏi chiếc taxi.
  Tags:
 • Khởi tố đối tượng “rút ruột” hơn 55 nghìn lít xăng dầu
  7 năm trước
  (Dân trí) - Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế (PC46) - Công an tỉnh Bắc Giang vừa tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam có thời hạn đối với Đỗ Trọng Nghĩa (35 tuổi, trú tại TP Bắc Giang), nguyên là cán bộ Công ty Xăng dầu Hà Bắc về tội “tham ô tài sản”.
  Tags:
 • Vợ bí thư xã dùng rựa chém chủ nợ xin tha tội chết
  7 năm trước
  (Dân trí) - Do đã nhận thức được lỗi lầm của mình và mong muốn có cơ hội cùng chồng chăm sóc 2 đứa con thơ dại, bị cáo Lê Thị Hường, người gây ra vụ dùng rựa truy sát chủ nợ man rợ gây xôn xao dư luận đã viết đơn kháng cáo xin tha tội chết. >> Vợ Bí thư xã giết chủ nợ bình thản trước vành móng ngựa
  Tags:
 • Cái giá của Hòa bình là bao nhiêu?
  7 năm trước
  (Dân trí) - Một chiếc huy chương của giải Nobel Hòa bình vừa được tìm thấy ở một... cửa hàng cầm đồ tại miền Nam nước Mỹ.
  Tags:
 • Bóc mẽ những vai diễn bom tấn của các tài tử “tỉ đô”
  7 năm trước
  (Dân trí)- Có khi nào, bạn- một khán giả mê điện ảnh đặt câu hỏi về việc tại sao các nhân vật của John Cusack luôn đội mưa, nhân vật của Brad Pitt luôn ăn và nhân vật của Tom Cruise lúc nào cũng chạy thục mạng?
  Tags:
 • Khi sinh viên "nội địa" xuất ngoại làm việc
  7 năm trước
  Tốt nghiệp các trường đại học trong nước, nhưng bằng tinh thần xông pha, dấn thân và sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho tương lai, không hiếm chàng trai cô gái đã thênh thang bước ra thế giới với những vị trí làm việc hấp dẫn. Làm việc ở nước ngoài mở ra trước mắt họ những trải nghiệm vô giá, cũng như mức thu nhập hấp dẫn.
  Tags:
 • Kéo dài thời gian làm việc đối với giảng viên đến tuổi nghỉ hưu
  7 năm trước
  (Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi các cơ sở giáo dục ĐH đề nghị thực hiện kéo dài thời gian làm việc đối với giảng viên có chức danh giáo sư, phó giáo sư và giảng viên có trình độ tiến sỹ đến tuổi nghỉ hưu theo đúng Điều 9 của Nghị định số 141/2013/NĐ-CP.
  Tags:
 • Trung Quốc không mời Nhật trong lễ duyệt hạm quốc tế
  7 năm trước
  (Dân trí) - Trung Quốc đã không mời hải quân Nhật Bản tham dự một duyệt hạm quốc tế ở Thanh Đảo, Trung Quốc vào tháng tới, căng thẳng mới nhất trong mối quan hệ vốn đang “đóng băng” giữa hai nền kinh tế lớn nhất châu Á.
  Tags: