Thứ sáu, 23/10/2020, 01:28 AM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Tin tức - Pháp đình

Nguyễn Thanh Chấn & vụ án oan 10 năm ở Bắc Giang

Thứ bảy, 25/01/2014, 23:18 GMT+7
Thông tin mới nhất vụ án oan 10 năm của Nguyễn Thanh Chấn
 • Có người 'chạy án' cho ông Chấn theo lời nhân chứng mới Có người "chạy án" cho ông Chấn theo lời nhân chứng mới
  5 năm trước
  Sáng 22-7, phiên tòa xử Lý Nguyễn Chung tiếp tục thẩm vấn. Nhân chứng Nguyễn Thị Thu Hà có mặt từ sớm, trình bày nhiều căn cứ khiến bà cho rằng hung thủ giết người chính là ông Nguyễn Thanh Chấn.
 • Khi nào ông Chấn được nhận tiền bồi thường? Khi nào ông Chấn được nhận tiền bồi thường?
  5 năm trước
  Đã gần 4 tháng trôi qua kể từ ngày ông Chấn được TAND Tối cao mời làm việc và hướng dẫn làm đơn yêu cầu bồi thường. Nhưng đến nay, sao vẫn chưa được giải quyết.
 • Ai sẽ bồi thường cho ông Chấn trong vụ án oan 10 năm? Ai sẽ bồi thường cho ông Chấn trong vụ án oan 10 năm?
  6 năm trước
  Chịu án oan 10 năm, ông Nguyễn Thanh Chấn yêu cầu được bồi thường 10 tỷ đồng cho mình và gia đình với những tổn thất về vật chất và tinh thần. Tuy nhiên đến nay, vẫn chưa thể xác định được cơ quan hay cá nhân nào sẽ đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường.
 • 'Tai nạn nghề nghiệp' của thẩm phán 'cướp' 10 năm làm Người của ông Chấn "Tai nạn nghề nghiệp" của thẩm phán "cướp" 10 năm làm Người của ông Chấn
  6 năm trước
  Án oan 10 năm của ông Chấn được lật lại. Thẩm phán vụ án 10 năm về trước cho rằng đó là tai nạn nghề nghiệp khi bị "bịt mắt" bởi hồ sơ không đúng sự thật. Dù đúng hay sai, thì phán quyết của vị thẩm phán này cũng cướp đi 10 năm làm người của ông Chấn
Yêu cầu xóa tin
CÁC BÁO NÓI VỀ SỰ KIỆN

 • Khởi tố người từng ngồi ghế chủ tọa xử ông Chấn
  Cơ quan điều tra cho rằng, ông Phạm Tuấn Chiêm đã sử dụng các chứng cứ được thu thập trái quy định để kết tội oan ông Chấn giết hại nạn nhân Nguyễn Thị Hoan.
 • Xem thêm

Bạn thấy thế nào

Lượt xem : 1650

VIDEO Mới nhất
TIN Nhanh 24h