Thứ hai, 19/04/2021, 11:33 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Thể thao -

Phan Văn Đức vẫn chưa biết chính xác tình trạng chấn thương

Thứ năm, 18/06/2019, 07:54 GMT+7
Vào chiều 16/6, HLV Đức Thắng chia sẻ với truyền thông cho hay các bác sĩ cần kiểm tra thêm mới xác định được tình trạng chấn thương của tuyển thủ Phan Văn Đức.

HLV Đức Thắng của SLNA chia sẻ rằng chưa rõ chấn thương của Phan Văn Đức ra sao. Văn Đức sẽ có mặt ở Hà Nội vào thứ 7 tới để các bác sĩ đội tuyển tại trung tâm PVF thăm khám, từ đó mới biết chính xác chấn thương.

Trước đó, tuyển thủ Phan Văn Đức đã bị chấn thương trong buổi tập của SLNA. Anh ngoặt bóng dẫn tới chấn thương ở đầu gối.

Chấn thương đầu gối khiến Phan Văn Đức không thể tham dự trận đấu với HAGL mới đây. Tuy nhiên, đội bóng của anh vẫn giành được thắng lợi 3-0 trước đối thủ.

HLV Đức Thắng chia sẻ về cách khắc chế đối thủ: “Hàng tiền vệ CLB HAGL rất mạnh. Chúng tôi đã phải chơi áp sát và không cho họ chuyền bóng. Các tiền vệ cũng tích cực áp sát”.

Bên cạnh đó, HLV Lee Tae-hoon nhận trách nhiệm về thất bại vừa rồi. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng mặt sân đã gây ít nhiều ảnh hưởng đến lối chơi của HAGL.

Vị huấn luyện viên người Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi không muốn lấy mặt sân làm nguyên nhân cho thất bại, tuy nhiên chúng tôi thực sự đã gặp nhiều khó khăn với mặt sân quá cứng. Chúng tôi khó có thể làm quen với tình trạng mặt sân như thế này”.

Ông chia sẻ thêm: “HAGL thua, với tư cách HLV trưởng, tôi xin nhận trách nhiệm về mình. Các cầu thủ cũng đã cố gắng hết sức. Sắp tới chúng tôi sẽ có kỳ nghỉ 10 ngày, tôi sẽ phục hồi lại sức khoẻ cho các cầu thủ và lấy lại sự cân bằng”.

Ông Lee Tae-hoon cho hay: “Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới CLB SLNA. Họ đã chơi tốt hơn và các cầu thủ của tôi không đẩy nhanh được nhịp độ tấn công, tạo ra nhiều khoảng trống và không thể dứt điểm cầu môn”.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất