Thứ năm, 25/02/2021, 01:03 AM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Tin tức - Tin hay

Phát hiện bé gái 5 tuổi nguy kịch trên mái tôn chung cư tại Hà Nội

Thứ năm, 20/06/2019, 08:58 GMT+7
Người dân tại khu đô thị Xa La (Hà Đông) nghe thấy tiếng động mạnh từ trên mái tôn tầng 2 của một chung cư, đi tìm người dân phát hiện bé gái nằm bất động trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 19h ngày 18/6, người dân sống tại khu đô thị Xa La (Hà Đông) bàng hoàng phát hiện một bé gái 5 tuổi nằm bất tỉnh trên mái tôn tầng 2 của tòa chung cư CT1-2B.

Theo thông tin ban đầu thì trong khoảng thời gian trên, nhiều người nghe thấy tiếng ồn ào và hô hoán khi thấy một người mẹ tìm con gái 5 tuổi.

Theo lời kể của một cư dân: "Lúc đấy đã 9h tối, tôi thấy một người phụ nữ đi tìm con gái, sau đó người mẹ phát hiện con gái nằm bất động ở trên mái tôn tầng 2 của tòa nhà và hô hoán người dân".

Một số người dân sống quanh khu vực này cho hay, hàng ngày có nhiều tiếng động do cư dân ném rác từ trên tầng cao xuống vào thời điểm này nên không ai để ý tới sự việc.

Một trong những người cùng tòa nhà kể: "Do tiếng động không to lắm, nào ngờ khi phát hiện lại là một bé gái rơi từ tầng 14 của tòa chung cư. Bé gái ở nhà một mình và đang được cho rằng rơi xuống từ lúc 19h nhưng tới tận 9h tối mẹ đi làm về mới phát hiện".

Liên quan đến vụ việc, ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra thực hư về về vụ việc.

Được biết, bé gái gặp nạn hôm qua tại chung cư CT1-2B khoảng 5 - 6 tuổi hiện đang sinh sống cùng bố mẹ ở đây.

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc. Tại hành lang toà nhà, nhiều người dân vẫn tập trung bàn tán xôn xao.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất