Thứ năm, 13/08/2020, 03:07 PM

Phi Thanh Vân "lẳng lơ" giám khảo khiến khán giả phát sốt

Thứ năm, 19/10/2014, 10:43 GMT+7
Không dành chiến thắng trong “Ơn giời! Cậu đây rồi!” tập 2 nhưng Phi Thanh Vân đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả truyền hình trong phần xử lý tình huống của mình.

Là người đầu tiên bước vào căn phòng bí ấn, Phi Thanh Vân hóa thân thành cô gái đi xin việc chạm trán với ông chủ Chí Tài và người trợ lý Trường Giang. Tuy nhiên, ngay khi xuất hiện, nữ diễn viên đã không ngần ngại tỏ sự “lẳng lơ” của mình bằng hành động kề vai, bá cổ và ôm hôn MC Xuân Bắc khiến vị MC này “đứng hình”.

Phi Thanh Vân không ngại hôn má Xuân Bắc ngay trong màn chào đầu

Với tình huống đi xin việc, Phi Thanh Vân phải giải thích về những lý do bị đuổi trước đó, cô khiến khán giả ấn tượng nhất ở lời giải thích: “em thề với anh em dính líu với nguyên dàn nhân viên trai chứ giám đốc thì chưa”. Phi Thanh Vân diễn lại cảnh lí do bị ông sếp thứ 5 đuổi việc, la làng ông ta đã “lấy mất cái quý nhất” của mình. Ai ngờ khán giả cười ra nước mắt khi nghe cô lanh lẹ kết thúc câu chuyện về ông sếp cũ với sự thật phũ phàng: “có cái đầm sơ-rê đẹp nhất ảnh mặc đi dạ hội cuối cùng hông trả luôn”. Tình huống đưa đẩy này khiến sếp Chí Tài phải công nhận “kỳ kỳ ta”.

Phi Thanh Vân lẳng lơ khiến khán giả, giám khảo phát sốtNữ diễn viên tự nhiên xử lý tình huống của các Trưởng Phòng

Mỗi khi xuất hiện cạnh Xuân Bắc hoặc Trường Giang để chào khán giả hay lúc trò chuyện, giao lưu, nữ diễn viên lại tiếp tục có những cử chỉ trêu đùa các đồng nghiệp nam khiến khán giả cũng phải "đỏ mặt, tía tai". Không dừng lại ở đó, những hành động như nằm lăn lê ra sàn, gây cười bằng những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể... trong căn phòng cuối cùng khi chạm trán giám khảo Hoài Linh cũng khiến Phi Thanh Vân vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Lối diễn hài hước tự nhiên "rất Phi Thanh Vân" giúp cô ghi điểm với giám khảo và khán giả

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng cách diễn của cô rất tự nhiên và đúng chất "điệu" của Phi Thanh Vân. Giám khảo Hoài Linh cũng dành nhiều lời khen ngợi nữ diễn viên này: "Phi Thanh Vân là một người rất lém lỉnh. Trong tình huống Trường Giang đưa ra thì Phi Thanh Vân đã làm rất tốt. Thậm chí còn hơn yêu cầu của Trường Giang, làm Trường Giang phải tháo mồ hôi hột. Nói chung phần trình diễn của em khá thú vị".

Chia sẻ khi lần đầu tiên tham gia những thử thách oái oăm cùng Ơn giời! Cậu đây rồi!, Phi Thanh Vân nói: “Trước khi tới đây, tôi không biết kịch bản chương trình như thế nào. Nhưng tôi nghĩ kiểu gì mình cũng chơi được, bởi mình chơi với tiêu chí hết mình và nụ cười là muôn năm, nên không có lí do gì phải sợ”.

Xem thêm clip xử lý tình huống của Phi Thanh Vân

  

Thành Tuyên


 

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất