Thứ ba, 20/10/2020, 09:40 AM
CHUYÊN MỤC: -

Sẽ ngừng xuất bản tập 2?

Thứ năm, 24/07/2014, 16:32 GMT+7
“Mặc dù clip thứ 2 và mọi thứ đã gần như hoàn thành. Nhưng chúng tôi quyết định sẽ cùng nhau giữ clip số 2 làm kỹ niệm và chỉ cùng nhau xem thành quả của cả nhóm mà không chia sẻ lên youtube nữa”, đạo diễn bộ phim Căn hộ số 69 Bảo Nhân chia sẻ.

Chia sẻ trên trang cá nhân, đạo diễn Bảo Nhân cho biết sẽ chính thức dừng sản xuất clip Căn hộ số 69 tại Việt Nam và không chia sẻ clip trên youtube nữa mặc dù tập 2 dự định được đăng tải vào ngày 20/7 tới.

Bảo Nhân viết: “Chính thức quyết định dừng sản xuất clip Căn hộ số 69 tại Việt Nam. Mặc dù clip thứ 2 và mọi thứ đã gần như hoàn thành. Nhưng chúng tôi quyết định sẽ cùng nhau giữ clip số 2 làm kỹ niệm và chỉ cùng nhau xem thành quả của cả nhóm mà không chia sẻ lên youtube nữa.

Nhiều người cho rằng chúng tôi làm Căn hộ số 69 không chỉ vì đam mê mà vì lợi nhuận hay có mục đích kinh doanh... Thật mắc cười! Chúng tôi cùng nhau làm một clip chơi cho vui trong lúc tất cả đều đang rảnh rỗi mà thôi. Chúng tôi ai cũng có công việc riêng cả. Cuộc vui nào mà chẳng phải tốn kém.

Chúng tôi quyết định dừng phát clip số 2 để mọi người thấy rằng, chúng tôi làm chỉ vì thích và vui vẻ với nhau. Nếu không vui nữa thì sẽ dừng lại. Cảm ơn các nhà báo, các khán giả đã ủng hộ Căn hộ số 69.

Hẹn gặp lại vào một ngày nào đó. Ở một nơi nào đó mà mọi đam mê đều được đặt ở vị trí xứng đáng!”.

Bức ảnh đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ cùng trạng thái trên.

Mặc dù còn 1 ngày nữa là bộ phim Căn hộ số 69 sẽ ra mắt tập mới nhưng theo như chia sẻ này của Bảo Nhân thì tập 2 bộ phim sitcom gây sốt trong suốt thời gian qua sẽ dừng phát sóng và sản xuất. Clip số 2 dự kiến được chia sẻ vào ngày 20/7 tới sẽ không đến được với khán giả như ê kíp hứa hẹn trước và sẽ được cả nhóm giữ lại làm kỷ niệm, coi như một thành quả.

Lý giải về việc quyết định dừng phát clip số 2 đột ngột, Bảo Nhân muốn chứng tỏ mục đích làm bộ phim này của cả nhóm là vì sở thích và niềm vui. Và khi không còn niềm vui nữa thì họ sẽ dừng lại. Bênh cạnh đó, anh cũng muốn chứng minh và phản bác những suy nghĩ làm phim vì lợi nhuận mục đích kinh doanh mà mọi người vẫn nghĩ. 

Hình ảnh nóng bỏng trong tập 2 "Nhà hàng"

Ngay sau chia sẻ này, một số bạn bè của Bảo Nhân, fan của bộ phim bày tỏ sự tiếc nuối: “Phim được khán giả đón nhận mà giờ nhà sản xuất giữ lại thưởng thức 1 mình vậy trời. Buồn quá đi” hay bạn có nickname Thiên Lưu cũng chia sẻ: “Mình thật sự rất muốn xem tập 2 và nhiều tập sau nữa nhưng buồn thay lại một bộ phim bị khai tử”. Bạn Foy Glatoxic buồn bã sau khi biết thông tin này: “Nghe như sét đánh ngang tai. Tui muốn xem tiếp mà”.

Thậm chí, nhiều người khá bức xúc, bực tức vì sau nhiều tuần mong chờ đến tập 2 thì cuối cùng lại không xem được như mong muốn vì quyết định đột ngột của ê kip sản xuất.

Có thể nói, dù bị phê phán nhiều nhưng bộ phim gắn mác 18+ Căn hộ số 69đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Chỉ cần search từ khóa “Căn hộ số 69” trong thời gian ngắn đã cho ra hơn 9 triệu kết quả. Điều này đã chứng tỏ độ “hot” của bộ phim sitcom đầu tiên nói thẳng thắn của giới trẻ về tình yêu, tình dục trong xã hội hiện đại. Dù tập 1 được phát sóng nhận không ít những chỉ trích của khán giả về nội dung nhạy cảm, dung tục nhưng nó vẫn được đông đảo khán giả mong chờ đón xem những tập tiếp theo.

Trước đó, theo như dự kiến, tập 2 của bộ phim sẽ được phát vào ngày 20/7. Trước đó, Căn hộ số 69 cũng khiến người xem tò mò khi liên tục tung ra bộ ảnh nóng bỏng của 3 nhân vật chính Ngọc Thảo, Sỹ Thanh và Kỳ Nam để “nhá hàng” chuẩn bị cho sự ra mắt của tập 2.

Theo Người đưa tin

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
CÁC BÁO NÓI VỀ SỰ KIỆN

    Xem thêm

Bạn thấy thế nào

Lượt xem : 1650

VIDEO Mới nhất
TIN Nhanh 24h