Thứ hai, 08/03/2021, 10:14 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Tin tức - Tin hay

“Sốt” với anh chàng hát “Bóng mưa”, hay như ca sĩ

Thứ năm, 06/09/2013, 11:04 GMT+7
(Kienthuc.net.vn) - Anh chàng hát hay như ca sĩ, nên sau khi đăng tải clip đã nhanh chóng thu hút hơn 4.000 lượt like, cùng hàng nghìn lời khen từ phía cư dân mạng.
Xuất hiện trên một fanpage của facebook hôm 5/9, clip dài hơn 4 phút, được đặt với tiêu đề “Bóng mưa, đêm biển hát”. 
Bên cạnh tiêu đề, đoạn clip đăng tải còn được kèm theo đoạn chú thích khá hài hước “Phong cách giản dị, nhưng giọng hát không đơn giản chút nào”. Clip ghi lại hình ảnh một anh chàng còn khá trẻ, đứng trên sân khấu “Đêm biển hát” khi đi du lịch cùng bạn bè, sau đó thể hiện ca khúc “Bóng mưa” (sáng tác Hồ Hoài Anh). Điều đặc biệt ở anh chàng lôi cuốn sự chú ý của hàng nghìn cư dân mạng đó là, phong cách lên sân khấu rất giản dị (quần đùi, áo cộc tay), nhưng giọng hát thể hiện lại truyền cảm, “hay như ca sĩ”.
 Phong cách giản dị, nhưng giọng hát độc đáo, chính bởi vậy anh chàng này đang gây "sốt" cộng đồng mạng
Nhiều thành viên mạng sau khi nghe xong bài hát của anh chàng thể hiện trong clip, đã không ngần ngại đưa ra lời khen ngợi rằng: “Hát hay như ca sĩ Hà Anh Tuấn vậy, giọng hát truyền cảm”. Số thành viên khác lại khen: “Hát giống ca sĩ Bùi Anh Tuấn”.
Cư dân mạng bày tỏ sự khen ngợi 
Theo thông tin chia sẻ của dân mạng được biết, anh chàng thể hiện ca khúc “Bóng mưa” có nickname trên facebook là “Hà Billo”, quê ở Thái Nguyên và từng theo học trường ĐH Văn hóa Hà Nội.
“Hà Billo” chia sẻ: “Thật ra hôm đấy bọn mình đi dạo biển, rồi lên quán cafe gần đó và giao lưu một bài, chứ không phải biểu diễn gì đâu, nên ăn mặc cũng không được đẹp lắm (Hì).
Hiện tại, đoạn clip vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng, với hàng trăm lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận khác nhau.

Hưng Trần
BÀI ĐỌC NHIỀU

Get Adobe Flash player


Hưng Trần
BÀI ĐỌC NHIỀU

Get Adobe Flash player

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất