Thứ ba, 22/10/2019, 02:56 AM

Sunderland 0-2 Arsenal: Quà từ đội chủ nhà

Thứ năm, 26/10/2014, 01:07 GMT+7
Không có quá nhiều pha tấn công ấn tượng nhưng Arsenal vẫn giành được chiến thắng nhờ những sai lầm ngỡ ngẩn của đội chủ nhà.

Arsenal nhập cuộc với một tinh thần quyết thắng, việc hòa quá nhiều ở những vòng đấu trước đã khiến cho các Pháo thủ hiện đang xếp thứ 7. Trước khi bắt đầu trận đấu, HLV Wenger đã hạ quyết tâm bằng một lời hứa chiến thắng và ông đã cố gắng hiện thực hóa lời hứa đó.

Arsenal nhập cuộc tốt hơn rất nhiều Sunderland, kiểm soát hầu hết bóng và đá ép sân toàn diện. Người ta đã thống kê được các Pháo thủ đã kiểm soát hơn 60% bóng ở hiệp 1.

Thi đấu tốt và tạo ra nhiều sức ép lớn khiến các cầu thủ Sunderland không vội vàng dâng lên cao, điều đó cũng đẩy họ vào thế thiếu người trong những pha phản công.

Phút 30, trung vệ kỳ cựu West Brown lóng ngóng chuyền bóng về nhưng Sanchez đã đón được và ghi bàn dễ dàng mở tỉ số cho Arsenal.

Sanchez đã chớp cơ hội cực nhanhSanchez đã chớp cơ hội cực nhanh

Có được bàn thắng nhưng thế trận vẫn không có nhiều cởi mở. Sunderland vẫn để đội khách áp đảo và lui sâu để phòng ngự. Tình thế đó còn kéo dài suốt hiệp 2.

Có được lợi thế và thế trận tốt hơn đối thủ nhưng Arsenal lại không thể tận dụng được thành công cơ hội của mình để biến thành bàn thắng nhân đôi cách biệt.

Thi đấu bế tắc và thiếu sáng tạo cũng như đột phá, rất nhiều người đã nghĩ đến 1 chiến thắng cách biệt mong manh cho Arsenal thì đúng vào phút đá bù giờ cuối cùng, Sanchez lại bất ngờ có được bàn thắng thứ 2. Lần này, đích thân thủ thành Mannone dâng quà cho Sanchez sau tình huống khống chế bóng lỗi.

Mannone trở thành chú hề trước đội kháchMannone trở thành chú hề trước đội khách

Thắng trận với tỉ số 2-0 nhưng cả 2 bàn đều nhờ vào những tình huống mắc sai lầm từ đối phương. Arsenal vẫn phải đặt ra nhiều câu hỏi về việc hiệu quả thi đấu trên hàng công.

Tử Yến

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất