Thứ hai, 19/04/2021, 09:59 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Công nghệ - Smartphone

Tại Singapore người dùng Huawei được tặng trà sữa miễn phí

Thứ năm, 04/07/2019, 15:57 GMT+7
Công ty Huawei tặng trà sữa miễn phí cho người dùng điện thoại thương hiệu này như một lời cảm ơn tới người dùng tại Singapore.

Tại Singapore, nếu đang sử dụng điện thoại thông minh Huawei, bạn có thể nhận đồ uống hoàn toàn miễn phí từ hãng trà sữa Partea. Chương trình khuyến mại trà sữa cho người dùng điện thoại Huwei sẽ diễn ra trong 2 ngày cuối tuần của tháng 7. Lần đầu bắt đầu từ 5 đến 7/7 và lần 2 từ 12 đến 14/7.

Chỉ cần cầm một chiếc smartphone của Huawei tới quầy hàng Partea bất kì, đăng ký thành viên là có thể mang trà sữa miễn phí về. Hầu hết cửa hàng Partea đều tham gia vào chương trình khuyến mại này cùng Huwei.

Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ loại đồ uống nào trong menu. Mỗi người sẽ được hưởng quyền lợi một lần trong ngày và chỉ ưu tiên cho 300 người đầu tiên đến cửa hàng tham gia chương trình khuyến mại.

Vào giữa tháng 5, chính phủ Mỹ đã đưa ra lệnh cấm các công ty Mỹ (bao gồm Google) làm việc với hãng Huawei do lo ngại các vấn đề bảo mật từ thiết bị của công ty này.

Theo nguồn tin từ trang Reuters, mặc dù hiện tại, Tổng thống Trump đã đồng ý gỡ bỏ lệnh cấm, tuy nhiên các đối tác như Microsoft, Google vẫn chưa lên tiếng về việc có tiếp tục hợp tác với Huawei hay không. Công ty Trung Quốc này hiện tại vẫn cần chờ đợi một quyết định mới để tiếp tục sử dụng hệ điều hành Android.

Các nhà bán lẻ sản phẩm Huawei trước đó tại Philippines đã từng đồng ý hoàn tiền cho người dùng từ 19/6 nếu chiếc smartphone của họ không sử dụng được Google.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
VIDEO Mới nhất