Chủ nhật, 25/10/2020, 08:41 PM

Thảm khốc vụ tai nạn giao thông khiến 10 người chết, 9 người bị thương

Thứ năm, 09/02/2015, 10:21 GMT+7
Một vụ tai nạn xảy ra vào lúc 2h sáng nay 9/2, trên Quốc lộ 1, tại chợ Hàm Minh thuộc xã Hàm Minh (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) khiến 10 người chết, 9 người bị thương.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe khách biến dạng kinh hoàng, hai người chết nằm ven đường, số người chết còn lại nằm trong xe. Các đội cứu hộ của Bình Thuận đang tích cực đưa các thi thể còn lại ra khỏi xe khách. Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Hàm Thuận Nam, chỉ cách hiện trường tầm 3km.

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Theo thông tinban đầu cho biết, chiếc xe khách giường nằm biển số 51B-141.22 chạy từ TP.HCM đi Nghệ An đến đoạn đường này thì đâm thẳng vào xe khách loại 45 chỗ, biển số 86B 002.84 chạy theo chiều từ TP.Phan Thiết đi TP.HCM.

Có 9 người chết ngay trên chiếc xe mang biển số Bình Thuận. Tài xế của chiếc xe giường nằm mang biển số TP.HCM văng ra khỏi xe chết tại chỗ.

Hiện trường hai chiếc xe đâm nhau biến dạng

Sau khi xảy ra tai nạn, đích thân Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Lê Tiến Phương đã đến hiện trường chỉ huy các lực lượng cứu hộ, cứu nạn.

Các lực lượng chuyên môn nghiệp vụ của Công an Bình Thuận đang khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Trong số 10 nạn nhân chết, chỉ có duy nhất một người trên xe 51B 141.22, đó chính là tài xế. Còn lại 9 người trên xe mang biển số Bình Thuận. Có nhiều người là người thân của nhau cùng tử nạn trên chiếc xe này.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Lê Tiến Phương có mặt ngay sau khi xảy ra tai nạn để chỉ huy lực lượng cứu hộ, cứu nạn

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhận.

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất