Thứ năm, 13/08/2020, 03:56 PM

Thí sinh hát 4 thứ tiếng gây sốt Vietnam's Got Talent tập 5

Thứ năm, 27/10/2014, 10:11 GMT+7
Thí sinh bịt mặt uốn dẻo, thí sinh hát bốn thứ tiếng, thí sinh "đùa giỡn" với điện năng là những thí sinh ấn tượng nhất trong tập 5 Vietnam's Got Talent

Mở màn tập 5 vòng sơ khảo chương trình là màn biểu diễn khá ấn tượng của thí sinh Lâm Thành Đạt (18 tuổi) đến từ TP HCM với tiết mục uốn dẻo “Người cao su” cosplay thành nhân vật Luffy với chiếc khẩu trang luôn thường trực.

tiết mục ấn tượng của tập 5 Vietnam's got talentThí sinh Lâm Thành Đạt với tiết mục uốn dẻo

Khi thí sinh được giám khảo yêu cầu tháo “khẩu trang” để BGK cùng khán giả được nhìn thấy gương mặt thật của mình, Lâm Thành Đạt đã từ chối lột chiếc khẩu trang mặc giám khảo Thúy Hạnh thử thách thí sinh bằng cách đề nghị thương lượng nếu bấm nút vàng thì thí sinh phải cởi khẩu trang hé lộ diện mạ cho mọi người. Tuy nhiên, thí sinh này đã  từ chối và cho rằng, anh chàng sẽ vào vòng trong nếu thực sự có tài năng chứ không phải vì khuôn mặt bí ẩn.

Chính sự thẳng thắn cá tính của mình, Lâm Thành Đạt đã thuyết phục hoàn toàn 4 vị giám khảo khó tính và tiếp tục đi vào vòng trong.

tiết mục ấn tượng của tập 5 Vietnam's got talentThí sinh Cao Thanh Nhàn khiến BGK ngạc nhiên vì hát bằng 4 thứ tiếng

Tiếp đó, phần thi của cô giáo tiếng Nhật hát bằng 4 thứ tiếng đã để lại cho BGK cùng khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc. Thanh Nhàn – cô giáo dạy tiếng Nhật 29 tuổi đã thể hiện ca khúc “Tình nhi nữ” bằng tiếng Hoa trong hình tượng Tây lương nữ quốc. Cô cho biết, do bạn khuyên hát tiếng Hoa là tốt nhất nên cô đã lựa chọn này. Tuy nhiên, BGK còn làm khó Thanh Nhàn bằng cách yêu cầu cô hát tiếng Anh, tiếng Nhật và Dân ca.

Cô gái này đã khiến BGK trầm trồ khi hát ca khúc dân ca trữ tình “Hương tóc mạ non”. Tiết mục trình diễn khiến giám khảo Hoài Linh bất ngờ, anh “tỏ ra” tức giận khi đứng bật dậy chống nạnh thẳng thắn cho biết bạn bè Thanh Nhàn đúng là “xúi bậy” vì đây mới là tài năng thật sự của Thanh Nhàn

tiết mục ấn tượng của tập 5 Vietnam's got talentThí sinh "đùa giỡn" với điện năng độc nhất vô nhị

Thí sinh đặc biệt nhất tập 5 của Vietnam's Got Talent có lẽ là Hoàng Nhựt đến từ Tiền Giang. Anh thể hiện khả năng độc nhất vô nhị là đùa giỡn với điện năng. Màn trình diễn khả năng tích điện của anh với những đạo cụ là bóng đèn neon, phích cắm, công tắc, ngoài ra không hề có các dụng cụ bảo vệ sẽ khiến người xem thót tim.

Để chứng minh khả năng mà không hề có tiểu xảo, Hoàng Nhựt còn mời giám khảo Hoài Linh tham gia chung tiết mục với sự tiếp xúc trực tiếp mà không hề có bất kỳ dụng cụ này cách ly.

Xem thêm clip biểu diễn của các thí sinh Vietnam's Got Talent tập 5

  

Thành Tuyên


Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất