Thứ tư, 15/07/2020, 07:10 PM

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam "rạng rỡ" trong những hoạt động tập thể

Thứ năm, 07/11/2014, 09:48 GMT+7
Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đang diễn ra sôi động trong ba ngày qua với những hoạt động tập thể tại Bạc Liêu

Ngày thứ nhất 4/11, các thí sinh đã thăm các địa chỉ lịch sử nổi tiếng của Bạc Liêu, như Đền Thờ Bác Hồ (được cán bộ, chiến sĩ và nhân dân lập trong những năm chiến tranh); Cụm di tích Đài Liệt sĩ và Đài Liệt sĩ Mậu Thân; nhiều hoạt động giới thiệu quảng bá cho các địa chỉ văn hóa danh thắng Quảng trường Hùng Vương với tượng đài Cây Đàn Kìm và Nhà hát Ba Nón Lá…

hoạt động tập thể của thí sinh hoa hậu việt namThí sinh hoa hậu Việt Nam rạng ngời trong trang phục áo dài

Tại quảng trường Hùng Vương, 39 thí sinh trong trang phục áo dài duyên dáng và rực rỡ sắc màu đã cùng khoe nét đẹp e ấp của mình, khiến cho thành phố Bạc Liêu thêm sôi động và lung linh hơn bao giờ hết.

hoạt động tập thể của thí sinh hoa hậu việt nam

Sáng ngày 5/11, những gương mặt ưu tú nhất khu vực phía Nam bước vào hoạt động giao lưu, chụp ảnh tại khu vực bờ biển Vĩnh Trạch Đông, tỉnh Bạc Liêu.

hoạt động tập thể của thí sinh hoa hậu việt namThí sinh Hoa hậu Việt Nam giản dị đằm thắm trong trang phục áo bà ba

Lần lượt, các người đẹp thực hiện những hình ảnh mới ngay tại Nhà máy Điện gió Bạc Liêu. 39 gương mặt tạo nên sự tươi trẻ, khuấy động vùng đất tĩnh mịch của công trình trọng điểm và lớn nhất cả nước về điện gió.

hoạt động tập thể của thí sinh hoa hậu việt nam

Các người đẹp phía Nam nổi bật trong những bộ áo bà ba nhiều màu sắc, in đậm hình ảnh truyền thống, nền nã vốn có của người con gái Việt. Kèm theo chiếc nón lá, 39 gương mặt tươi cười duyên dáng dưới nắng chiều, lọt tầm ngắm của các phóng viên ảnh.

hoạt động tập thể của thí sinh hoa hậu việt nam

Ngày 6/11, 39 thí sinh vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 tiếp tục tham gia các hoạt động của cuộc thi. Buổi chiều cùng ngày, các cô gái xinh đẹp của khu vực miền Nam đã có những trải nghiệm thú vị khi lần đầu tiên được tiếp xúc với môn đánh golf tại khu du lịch Hồ Nam, tỉnh Bạc Liêu.

hoạt động tập thể của thí sinh hoa hậu việt namThí sinh Hoa hậu Việt Nam năng động trong đồng phục màu hồng

Tại đây, 39 người đẹp được mặc đồng phục áo thun gam màu hồng kín đáo và nền nã, cùng tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh trên tại khu du lịch nổi tiếng miền Nam

hoạt động tập thể của thí sinh hoa hậu việt nam39 người đẹp nhanh chóng hòa nhập với

hoạt động thể thao khi lần đầu thử sức với bộ môn đánh golf

Thành Tuyên


 

Theo Công nghệ & đời sống

Yêu cầu xóa tin
Bạn thấy thế nào
Tin Mới nhất
VIDEO Mới nhất