Thứ năm, 29/10/2020, 12:38 PM
CHUYÊN MỤC: Trang chủ - Kinh doanh - Tài chính

"Thứ Ba đen tối" & Hệ lụy kinh tế toàn Cầu

Thứ tư, 17/12/2014, 16:06 GMT+7
Tin tức mới nhất về kinh tế Thế giới sau ngày Thứ Ba đen tối của kinh tế Nga
 • Nga tuyên bố cuộc khủng hoảng của đồng Ruble đã kết thúc Nga tuyên bố cuộc khủng hoảng của đồng Ruble đã kết thúc
  5 năm trước
  Reuters đưa tin, ngày 25/12, Nga tuyên bố cuộc khủng hoảng tiền tệ của nước này đã kết thúc, cho dù dự trữ ngoại hối của Moskva sụt giảm mạnh và lạm phát theo năm đã tăng lên trên 10%, làm tăng thêm những khó khăn mà Nga phải đối mặt khi tìm cách vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế tồi tệ nhất kể từ năm 1998.
 • Điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến với kinh tế Nga Điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến với kinh tế Nga
  5 năm trước
  Xu hướng trong 6 tháng tới được dự đoán còn tệ hơn nhiều, khi niềm tin đối với ngân hàng trung ương, tiền tệ và chiều hướng phát triển của kinh tế Nga đều bị lung lay.
 • Putin thở phào khi rúp ngừng giảm Putin thở phào khi rúp ngừng giảm
  5 năm trước
  Ngay trước cuộc họp báo cuối năm của Tổng thống Nga Putin, giá dầu tăng cao hơn và hàng loạt biện pháp mạnh tay của Kremlin để vực dậy các ngân hàng đã chặn đứng được đà giảm giá của đồng
 • Dân Nga đổ xô mua sắm vì lo tiền mất giá Dân Nga đổ xô mua sắm vì lo tiền mất giá
  5 năm trước
  Người dân Nga đang đổ xô đi đổi tiền tiết kiệm từ Rúp sang ngoại tệ và tích trữ hàng hóa, trang sức. “Cơn sốt” mua sắm này bắt nguồn từ nỗi lo của người Nga về khả năng tỷ giá đồng nội tệ sẽ lập thêm những mức thấp kỷ lục mới.
Yêu cầu xóa tin
CÁC BÁO NÓI VỀ SỰ KIỆN

 • "Đòn hiểm" của phương Tây nhằm vào kinh tế Nga
  Biết kinh tế Nga chủ yếu dựa vào dầu mỏ, phương Tây tìm mọi cách ấn giá mặt hàng này giảm sâu khiến đồng rúp Nga liên tục phá đáy. Với "đòn hiểm" này, phương Tây đang dùng chiêu bài phá hoại kinh tế để làm lung lay nền tảng ủng hộ Tổng thống Nga Vladimir Putin.
 • Rúp mất giá, dân TQ đổ sang Nga hốt đồ hiệu
  Trong bối cảnh đồng rúp của Nga mất giá nghiêm trọng, người dân Trung Quốc đã đổ xô sang Nga để mua sắm các mặt hàng xa xỉ phẩm, như nước hoa, mỹ phẩm, và đặc biệt là điện thoại iPhone 6
 • Nga tiến gần tới suy thoái
  Kinh tế Nga đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi các lệnh trừng phạt của phương Tây, nay lại thêm cú sốc giá dầu giảm và đồng rouble rớt giá kỷ lục.
 • Xem thêm

Bạn thấy thế nào

Lượt xem : 1650

VIDEO Mới nhất
TIN Nhanh 24h